saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị hỏi thẳng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Midu có cách đáp trả 'nhanh gọn lẹ'

Nhật Minh
Chia sẻ

Cách đáp trả của Midu về việc có hay không phẫu thuật thẩm mỹ khiến dân tình 'gật gù' khen ngợi.

Những ngày nghỉ dịch này, dàn sao Việt tranh thủ khoảng thời gian rảnh hiếm hoi để thực hiện các công việc mà xưa nay ít được làm. Một số còn tranh thủ "bám trend" TikTok, thậm chí là tương tác qua lại với fan.

Nói về khoản này thì Midu có lẽ là một trong những cái tên hoạt động năng nổ nhất. Theo đó mới đây, trên trang cá nhân, Midu đã đăng tải clip với trào lưu khoe góc nghiêng đang "rần rần" khắp TikTok.

Midu là cô nàng năng nổ hoạt động TikTok nhất trong khoảng thời gian nghỉ dịch này

Với gương mặt V-line thần thánh không góc chết cùng thần thái biểu cảm không ai bì kịp, Midu đã nhanh chóng thu về hơn 1,5 triệu lượt xem chỉ trong chưa đầy 24 giờ.

Thế nhưng không ngờ rằng, chính sự hoàn hảo ấy lại đẩy Midu vào tình huống "dở khóc dở cười". Nhìn thấy chiếc mũi cao, một netizen đã đặt nghi vấn về việc nữ diễn viên sử dụng đến "dao kéo".

"Cho mình hỏi Midu có sửa mũi không, sao hồi xưa nhìn mũi không cao như giờ", tài khoản này để lại thắc mắc bên dưới bài đăng của Midu. 

Hình ảnh cắt từ clip TikTok của Midu

Và không để khán giả thắc mắc quá lâu, Midu sau đó đã có màn đáp trả "nhanh gọn lẹ" khiến khán giả phải "gật gù" khen ngợi.

Midu vui vẻ cho biết: "Mũi cao từ bé đến lớn rồi bạn ơi. Bữa nào show mũi ba mẹ Midu cho xem nè". Câu trả lời của cô nàng sau đó đã được dân mạng thả tim nhiệt tình.

Cô nàng có câu trả lời đầy tinh tế khi được hỏi có phẫu thuật thẩm mỹ không

Có thể thấy dù ở độ tuổi ngoài 30, thế nhưng nhan sắc của Midu ngày càng thăng hạng. Bởi thế nên một số netizen nghi ngờ cô nàng sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi xuân xanh cũng không phải là câu chuyện bất ngờ.

- "Trả lời nhanh gọn lẹ thế, quả đúng là người đẹp có khác".

- "Người gì đâu mà vừa đẹp người vừa đẹp nết".

- "Gì mà thấy Midu càng ngày càng đẹp, không biết có lão hóa ngược không nữa".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN