saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị ghép đôi với 'tình tin đồn' Hoàng Anh, Thanh Bình phản ứng cực gắt, tiết lộ luôn mối quan hệ thật sự

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mới đây, diễn viên Thanh Bình đã đưa ra câu trả lời về những đồn đoán xoay quanh mối quan hệ với Thắm Bebe.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Bình - chồng cũ diễn viên Ngọc Lan đã có chia sẻ liên quan đến những đồn đoán xoay quanh mối quan hệ với Thắm Bebe - "tình tin đồn" của diễn viên Hoàng Anh.  

Bị ghép đôi với 'tình tin đồn' Hoàng Anh, Thanh Bình phản ứng cực gắt, tiết lộ luôn mối quan hệ thật sự Ảnh 1
Chồng cũ Ngọc Lan - Diễn viên Thanh Bình thân mật bên Thắm Bebe.

Theo đó, nam diễn viên khẳng định bản thân vẫn còn độc thân và chưa có nhu cầu yêu đương ở thời điểm này. Anh viết: "Em chỉ muốn bình yên đi làm rồi về nhà thôi! Các anh chị đừng thêu dệt theo kiểu thuyết âm mưu được không ạ!

Bạn bè mấy năm không gặp không liên lạc, gặp lại đi ăn uống có một bữa tối mà thành một câu chuyện li kì cục của các bạn! Tôi độc thân và không có nhu cầu yêu đương với bất kỳ ai nhé. Để em tập trung làm nông dân nhé, cảm ơn nhiều ạ". 

Bị ghép đôi với 'tình tin đồn' Hoàng Anh, Thanh Bình phản ứng cực gắt, tiết lộ luôn mối quan hệ thật sự Ảnh 2

Bên cạnh đó, Thanh Bình cũng khẳng định không hề thân thiết với Thắm Bebe như lời đồn. Chồng cũ Ngọc Lan đính chính: "Buồn cười là anh với Thắm Bebe gì đó có quen biết gì đâu! Gặp có một lần bữa đó, thậm chí còn không nói chuyện câu nào! Chán không biết nói sao nữa".

Bị ghép đôi với 'tình tin đồn' Hoàng Anh, Thanh Bình phản ứng cực gắt, tiết lộ luôn mối quan hệ thật sự Ảnh 3

Trước đó Thanh Bình đã bị một số netizen ghép đôi với Thắm Bebe khi cô trở về Việt Nam. Cụ thể mọi chuyện bắt nguồn từ những hình ảnh thân mật của Thắm Bebe và Thanh Bình tại một địa điểm sang trọng.

Phía dưới phần bình luận, netizen cũng để lại bình luận ghép đôi Thắm BeBe với Thanh Bình: "Về nối lại tình xưa, nhìn đẹp đôi đấy". Trước những động thái của dân mạng, "tình tin đồn Hoàng Anh" cũng liền lên tiếng bằng bình luận nửa úp nửa mở: "Tình xưa đâu mà nối trời. Mượn tạm thôi, của người ta".

Bị ghép đôi với 'tình tin đồn' Hoàng Anh, Thanh Bình phản ứng cực gắt, tiết lộ luôn mối quan hệ thật sự Ảnh 4
Loạt ảnh thân mật của Thắm Bebe bên Thanh Bình cách đây ít ngày.

Vừa qua, Thắm BeBe vướng ồn ào chuyện tình cảm với diễn viên Hoàng Anh. Kevin Nguyễn - chồng Thắm BeBe tuyên bố có đầy đủ bằng chứng vợ và Hoàng Anh "mèo mả gà đồng". Thậm chí, Thắm Bebe còn "ngọt nhạt" với chồng để "moi" tiền nuôi trai.

Giữa lùm xùm ngoại tình, Thắm BeBe và Hoàng Anh vẫn thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, cả hai còn thân thiết với nhau hơn trước kia. 

Bị ghép đôi với 'tình tin đồn' Hoàng Anh, Thanh Bình phản ứng cực gắt, tiết lộ luôn mối quan hệ thật sự Ảnh 5
Thắm Bebe.

Trong khi đó về phần Thanh Bình, sau ồn ào bị tố lăng nhăng, chồng cũ Ngọc Lan đã lên tiếng xin lỗi người trong cuộc lẫn những ai liên quan đến ồn ào của mình. Đồng thời Thanh Bình cũng khẳng định anh và người phụ nữ tố mình chưa từng là một cặp đôi yêu đương. Sau tất cả, nam diễn viên mong muốn mọi chuyện kết thúc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN