saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Á hậu Diễm Châu bất ngờ xác nhận đã thụ tinh nhân tạo để mang thai song sinh

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nữ diễn viên vì thích gia đình đông con nên đã chọn biện pháp này.

Giữa tháng 11, Á hậu Diễm Châu thông báo việc mình vừa hạ sinh 2 em bé với dòng chú thích: "Chị 3 Clara và em út Jolie xin chào các cô chú". 

Á hậu Diễm Châu bất ngờ xác nhận đã thụ tinh nhân tạo để mang thai song sinh Ảnh 1
Hai con của Diễm Châu.

Nữ diễn viên vẫn giấu danh tính và ngoại hình của người cha. Vì Diễm Châu gọi các con với tên ngoại quốc nên nhiều người còn khen hai nhóc tỳ giống như con lai, có nét đẹp lai Tây.

Á hậu Diễm Châu bất ngờ xác nhận đã thụ tinh nhân tạo để mang thai song sinh Ảnh 2
Á hậu Diễm Châu bất ngờ xác nhận đã thụ tinh nhân tạo để mang thai song sinh Ảnh 3
Hai bé có nét lai tây.

Và mới đây Diễm Châu xác nhận mình đã dùng phương pháp thụ tinh ống nghiệm để có con. Trước đó Diễm Châu đã có một cậu con trai ruột, 1 bé trai là con nuôi. Lí do Diễm Châu muốn sinh thêm con vì yêu thích con nít và muốn gia đình đông trẻ.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Diễm Châu cho biết: "Tôi rất yêu em bé, nhà tôi ai cũng mê em bé hết. Vậy nên dù đã có hai con trai, tôi vẫn muốn có thêm hai con gái. Tuy vậy, tôi rất bận, không rảnh hẹn hò nên cũng không có bạn trai. 

Vì vậy, tôi chọn thụ tinh ống nghiệm ở Thái và phương pháp này đáp ứng được tiêu chí tôi đề ra là con ra đời sẽ xinh đẹp, chỉ số IQ cao, sàng lọc được giới tính, bệnh trạng".

Á hậu Diễm Châu bất ngờ xác nhận đã thụ tinh nhân tạo để mang thai song sinh Ảnh 4
Á hậu Diễm Châu bất ngờ xác nhận đã thụ tinh nhân tạo để mang thai song sinh Ảnh 5
Diễm Châu lúc đang mang song thai.

Có thể thấy mục đích mang song thai con gái đã được Diễm Châu tính toán trước. Ngoài ra Diễm Châu cũng cho biết cô đã dự tính kinh phí ban đầu cho việc thụ tinh ở Thái là 40 nghìn USD (hơn 900 triệu VNĐ). Tuy nhiên, sau đó do dịch bệnh, chi phí cách ly... nên tổng số tiền Diễm Châu đã chi là khoảng 60 nghìn USD (gần 1,4 tỷ đồng).

Tuy là mẹ đơn thân của rất nhiều con, nhưng Diễm Châu vẫn rất vui vẻ, lạc quan, thực hiện nhiều bộ ảnh khi mình mang thai. Được biết bé Clara nặng 2,7 kg và bé Jolie 3,1 kg được sinh mổ. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN