Sao Sport

Sao Sport

Ông Park khen một cầu thủ và nói rất tiếc vì Việt Nam thua trắng Úc

Hoài Anh
Chia sẻ

Sau trận thua Úc 0-4, ông Park đã dành sự ngợi khen cho tân binh Tuấn Hải ở hàng tiền đạo.

Nói về chuyện tuyển Việt Nam có một số cơ hội nhưng không thể ghi bàn vào lưới Úc, ông Park Hang Seo nhận xét ngắn gọn trong cuộc họp báo sau trận: “Tôi rất tiếc”.

Theo đó, ông Park cho rằng một số cầu thủ mới chưa quen chiến thuật của tuyển Việt Nam. Nhưng nhà cầm quân người Hàn Quốc đã dành sự ngợi khen cho tân binh Tuấn Hải.

Ông Park khen một cầu thủ và nói rất tiếc vì Việt Nam thua trắng Úc Ảnh 1
HLV Park Hang Seo khen tân binh Tuấn Hải chơi tốt trong ngày Việt Nam thua Úc 0-4. Ảnh: VFF

“Các cầu thủ đã thua trận khá đậm dù chơi hết khả năng. Ở hiệp 1, chúng tôi đã dùng nhiều cầu thủ mới nhưng họ còn thiếu kinh nghiệm thi đấu. Tuy nhiên, đây là một phần trong quá trình phát triển của tuyển Việt Nam trong tương lai.

Trong hiệp một, chúng ta thấy họ thiếu kinh nghiệm thi đấu. Vài cầu thủ có vẻ chưa quen với chiến thuật. Trận này, Tuấn Hải lần đầu chơi một trận quốc tế với cường độ cao. Cậu ấy đã phát huy được năng lực không kém gì những cầu thủ khác. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những gương mặt mới như Tuấn Hải”, HLV Park Hang Seo nói.

Ở trận đấu với Úc, HLV Park Hang Seo có sự thay đổi lớn về nhân sự. Điển hình là Tuấn Hải, Văn Xuân, Xuân Mạnh đá chính ngay từ đầu. Tuấn Hải đã có trận đấu khá tốt với sự năng nổ trên hàng công. Đây là lý do ông Park ngợi khen Tuấn Hải sau trận thua Úc.

Kể từ khi dẫn dắt tuyển Việt Nam, ông Park chưa bao giờ phải đón nhận thất bại đến 4 bàn. Do đó, Việt Nam thua Úc 0-4 là trận thua đậm nhất dưới thời ông Park. Đây là nỗi buồn lớn cho nhà cầm quân người Hàn Quốc sau 4 năm đến Việt Nam.

Thua Úc 0-4, tuyển Việt Nam cũng tiếp tục kéo dài kỷ lục buồn ở vòng loại World Cup. Thầy trò HLV Park Hang Seo chưa có nổi 1 điểm với 7 thất bại.
 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN