Sao Sport

Sao Sport

Neymar gào thét, rời sân bằng cáng sau pha chấn thương mắt cá kinh hoàng

Thành An
Chia sẻ

Sau khi bị Thiago Mendes bên phía Lyon vào bóng thô bạo ở phút 90+6, Neymar gào khóc thảm thiết trước khi rời sân bằng cáng.

Neymar gào thét, rời sân bằng cáng sau pha chấn thương mắt cá kinh hoàng Ảnh 1
Phút bù giờ hiện hai trận PSG vs Lyon ở vòng 14 Ligue 1 2020/21, Neymar rê bóng qua hai cầu thủ Lyon từ biên trái vào trung lộ. Thiago Mendes lập tức ập vào tranh chấp để ngăn chặn tiền đạo đồng hương Brazil.
Neymar gào thét, rời sân bằng cáng sau pha chấn thương mắt cá kinh hoàng Ảnh 2
Cổ chân của Neymar đã bị bẻ gập lại sau tình huống vào bóng thô bạo của Thiago Mendes, khiến chân sút PSG ngã xuống sân. 
Neymar gào thét, rời sân bằng cáng sau pha chấn thương mắt cá kinh hoàng Ảnh 3
Neymar gào khóc đau đớn, liên tục đập tay xuống đất. Nhìn những hình ảnh này, có vẻ như Neymar đã gặp chấn thương rất nghiêm trọng.
Neymar gào thét, rời sân bằng cáng sau pha chấn thương mắt cá kinh hoàng Ảnh 4
Sau khoảng 3 phút, Neymar rời sân bằng cáng và được chuyển thẳng tới bệnh viện. Theo InjuryMechanisms, Neymar có dấu hiệu đứt dây chằng mắt cá trái. Hiện tại mọi thứ chỉ là phỏng đoán và tất cả đều không mong Neymar sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. 
Neymar gào thét, rời sân bằng cáng sau pha chấn thương mắt cá kinh hoàng Ảnh 5
Việc vắng Neymar có thể ảnh hưởng tới thành tích của PSG trong thời gian tới. Neymar ghi 10 bàn, kiến tạo 3 bàn trong 15 trận mùa này. Cho tới thời điểm này của mùa giải 2020/21, tiền đạo 28 tuổi đã vắng 5 trận vì Covid-19 và chấn thương.
Neymar gào thét, rời sân bằng cáng sau pha chấn thương mắt cá kinh hoàng Ảnh 6
Sau khi xem lại băng ghi hình, trọng tài đã quyết định rút thẻ đỏ với Thiago Mendes. Chung cuộc, PSG bại 0-1 trước Lyon trên sân nhà và tụt xuống vị trí thứ 3 tại Ligue 1 2020/21 với 28 điểm, kém đội đầu bảng Lille 1 điểm. Trong khi đó, Lyon leo lên thứ 2 với 29 điểm.
Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN