Sao Sport

Sao Sport

Madam Pang xin lỗi sau khi xảy ra chuyện với các cầu thủ U23 Thái Lan

Hoài Anh
Chia sẻ

Tờ Thairath (Thái Lan) đã tiết lộ thông tin là U23 Thái Lan có chuyện không vui với các cầu thủ, sau đó Madam Pang xin lỗi công khai.

Tờ Thairath (Thái Lan) thông tin rằng, một bữa tiệc chiêu đãi các cầu thủ U23 Thái Lan (bao gồm các thành viên dự SEA Games 31) diễn ra vào ngày 13/6. Chuyện không hay đã xảy ra khi có một thành viên thuộc đội quản lý của bà Nuanphan Lamsam (Madam Pang), đây là người rất quen thuộc với các cầu thủ đã sử dụng các từ ngữ và cách diễn đạt có thể khiến nhiều người cho rằng không phù hợp. 

Đáng nói, câu chuyện này đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều đó mang đến các ý kiến tranh cãi lớn cho người hâm mộ. Sau đó, nhân viên của Madam Pang đã đăng đàn xin lỗi vì sự việc này.

Biến căng: Madam Pang xin lỗi công khai sau khi xảy ra chuyện các cầu thủ U23 Thái Lan bị lạm dụng Ảnh 1
Tờ Thairath (Thái Lan) đã tiết lộ thông tin là U23 Thái Lan có chuyện quấy rối các cầu thủ, sau đó Madam Pang xin lỗi công khai.

Madam Pang lên tiếng nói về vấn đề này: "Với tư cách là trưởng đoàn của đội tuyển quốc gia Thái Lan và người giám sát trực tiếp dù không có mặt ở sự kiện này, tôi nghe sự việc cảm thấy bất an. 

Biến căng: Madam Pang xin lỗi công khai sau khi xảy ra chuyện các cầu thủ U23 Thái Lan bị lạm dụng Ảnh 2
Madam Pang xin lỗi và khẳng định không để xảy ra chuyện tương tự trong thời gian tới.

Tôi đã mất một thời gian hỏi các bên để biết sự thật. Tôi cũng gọi cho tất cả các nhóm, những người liên quan để hỏi về vụ việc. Cho đến khi biết rằng toàn bộ câu chuyện không phải do cố ý, Pang cũng xin lỗi và kêu gọi đừng để những sự việc như vậy xảy ra nữa".

"Pang muốn thông qua sự việc này để khẳng định rằng, Pang muốn tất cả có sự tôn trọng lẫn nhau. Không được xảy mọi hình thức có hành vi lạm dụng, bao gồm hành động lẫn lời nói. Tôi cũng nhấn mạnh vấn đề này với tất cả các nhóm để ngăn chặn điều đó có thể xảy ra một lần nữa. Tôi nghiêm cấm với bất kể ai", Madam Pang khẳng định mọi chuyện sẽ không tái diễn với U23 Thái Lan trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN