Sao Sport

Sao Sport

HAGL đá tệ, Bình Định chơi xấu và cú đạp gầm giày của ngoại binh đất Võ

Hoài Anh
Chia sẻ

Một trận đấu không có nhiều tình huống dàn xếp tấn công đẹp mắt nhưng thừa các pha phạm lỗi tiểu xảo câu giờ, đáng chê nhất là cú đạp đầy ác ý của Rafaelson.

Phút 71, ngoại binh Bình Định Rafaelson có pha vào bóng bằng gầm giày đi thẳng vào ống đồng của Mauricio (HAGL). Trọng tài Trương Hồng Vũ rút thẻ vàng cho Rafaelson. Một quyết định có phần nhẹ tay, và có lẽ do Bình Định đã bị đuổi người ở hiệp 1.

Pha bóng của Rafaelson thực sự quá xấu xí, thậm chí Mauricio phải nén đau đá trong phần còn lại của hiệp 2 với những bước chân tập tễnh. Ban tổ chức V.League 2022 cần xem lại tình huống này để cân nhắc về chuyện có nên phạt nguội với ngoại binh của Bình Định Fc hay không.

HAGL đá tệ, Bình Định chơi xấu và cú đạp gầm giày của ngoại binh đất Võ Ảnh 1
 Cú đạp bóng rất xấu của Rafaelson vào thẳng ống đồng của Mauricio 

Cuộc so tài giữa Bình Định và HAGL hứa hẹn đầy hấp dẫn, trong khi có rất đông khán giả đến sân Quy Nhơn xem trận đấu. Nhưng thật đáng buồn cho người xem khi đội chủ nhà liên tục chơi tiểu xảo để câu giờ và có nhiều pha phạm lỗi. Đội chủ nhà đã nhận 3 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trong trận hoà HAGL.

Bình Định có bàn mở tỷ số ở hiệp 1 do công của Văn Thành. Đức Chinh là người nỗ lực chuyền vào trong để Văn Thành ghi bàn. Nhưng HAGL có lợi thế hơn người khi thủ môn Tuyên Quang phạm lỗi với Văn Toàn ngoài vòng cấm. Trọng tài Hồng Vũ rút thẻ đỏ trực tiếp với thủ môn Bình Định.

Chơi thiếu người, Bình Định FC bắt đầu đá xấu xí, liên tục phạm lỗi ở khu vực giữa sân, hoặc mỗi lần mất bóng bên phần sân đối thủ thì đội chủ nhà không ngần ngại chơi xấu. Mọi thứ khiến cho hiệp 2 gần như bị “nát” bởi bóng chết, có thể nói khó làm hài lòng khán giả dõi theo qua truyền hình. 

HAGL đá tệ, Bình Định chơi xấu và cú đạp gầm giày của ngoại binh đất Võ Ảnh 2
Thủ môn Tuyên Quang bị thẻ đỏ.

Trong khi đó, HAGL tấn công thiếu mảng miếng và không có sự sắc xảo. Họ phải chờ đến phút 86 mới có bàn gỡ hoà 1-1 do công của Brandao.

Chỉ có một điểm trong thế trận hơn người trong quãng thời gian gần 60 phút, HAGL tiếp tục cho thấy sự thất vọng lớn. Đội bóng phố Núi vẫn chưa biết thắng tại V.League 2022 và chỉ giành được 4 điểm sau 5 vòng đấu.

Tất cả tạo nên trận cầu xấu xí trên sân Quy Nhơn, bởi thiếu các tình huống tấn công đẹp mắt của hai đội nhưng thừa các pha tiểu xảo và phạm lỗi.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN