Sao Sport

Sao Sport

Gái xinh Hà Nội vượt gần trăm km đến 'chảo lửa' Việt Trì từ sớm chờ cổ vũ trận Việt Nam – Indonesia

Team Thể Thao
Chia sẻ

Từ sớm, nhiều cổ động viên khắp nơi đã đổ đồn về sân vận động Việt Trì, Phú Thọ chờ cỗ vũ trận đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Indonesia.

Ghi nhận của Saostar vào chiều ngày 6/5, tại sân vận động TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, nhiều cổ động viên đã đổ đồn về đây từ sớm để chờ đón, cổ vũ trận đối đầu giữa Việt Nam và Indonesia.

Gái xinh Hà Nội vượt gần trăm km đến 'chảo lửa' Việt Trì từ sớm chờ cổ vũ trận Việt Nam – Indonesia Ảnh 1
Lan Anh đến trước sân vận động Việt Trì từ sớm để cổ vũ cho tuyển Việt Nam.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối nay (6/5), tuy nhiên, từ khoảng 14h đã có nhiều cổ động viên khắp nơi đổ đồn về đây. Trao đổi với chúng tôi, bạn Mai Lan Anh, (Hà Nội), cho biết khoảng 13h chiều cùng ngày, Lan Anh và bạn bè đã đi từ Hà Nội đến trước sân Việt Trì để chuẩn bị cổ vũ các tuyển thủ Việt Nam.

“Hôm nay tôi đi với nhiều người trong hội cổ động viên việt nam, tôi đã mong chờ để đi cỗ vũ các cầu thủ từ rất lâu rồi. Tất cả mọi người đều yêu quý các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, mọi người đều đến đây để cổ vũ cho các cầu thủ.

Gái xinh Hà Nội vượt gần trăm km đến 'chảo lửa' Việt Trì từ sớm chờ cổ vũ trận Việt Nam – Indonesia Ảnh 2
Gái xinh Hà Nội vượt gần trăm km đến 'chảo lửa' Việt Trì từ sớm chờ cổ vũ trận Việt Nam – Indonesia Ảnh 3
Gái xinh Hà Nội vượt gần trăm km đến 'chảo lửa' Việt Trì từ sớm chờ cổ vũ trận Việt Nam – Indonesia Ảnh 4
Nhiều cổ động viên đã đến sân Việt Trì từ sớm để cổ vũ cho tuyển Việt Nam.

Tôi theo dõi mọi người rất lâu rồi và thích lối đá, phong cách đá của cầu thủ Hoàng Đức. Tôi dự đoán hôm nay Việt Nam sẽ thắng Indonesia với tỉ số 2-0 và tôi có niềm tin rất lớn rằng Việt Nam sẽ vô địch trên sân nhà”, Lan Anh chia sẻ.

Một số cổ động viên khác cũng dự đoán, tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Indonesia, phá tan lối đá "dựng xe buýt" thường thấy của đội bạn.

Theo dự kiến, trước ngày đại hội SEA Game 31 khai mạc, sẽ có 8 môn thi đấu khởi tranh. Trong số đó, vào 19h00 hôm nay, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn gặp đối thủ đầy duyên nợ U23 Indonesia.

Đây được đánh giá là trận đấu tái hiện lại trận chung kết của SEA Games 30 giữa đương kim vô địch U23 Việt Nam và đương kim Á quân U23 Indonesia.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN