Sao Sport

Sao Sport

Cú sốc lớn cho ông Park: CLB Nhật báo tin Đặng Văn Lâm bị chấn thương rất nặng, lỡ AFF Cup 2021

Hoài Anh
Chia sẻ

Một thông tin không vui cho HLV Park Hang Seo là thủ môn Đặng Văn Lâm được thông báo dính chấn thương rất nặng, nghỉ đến 4 tháng nên lỡ AFF Cup 2021.

Mới đây, CLB Cerezo Osaka đã thông báo tin thủ môn Đặng Văn Lâm bị trật khớp vai trái nên phải nghỉ đến 4 tháng để chữa chấn thương. Đây là tin chính thức sau khi Đặng Văn Lâm làm kiểm tra y tế để xác định về mức độ chấn thương, qua đó được tư vấn phải phẫu thuật.

Đó cũng là thông tin cực kỳ không vui cho HLV Park Hang Seo khi thủ môn Đặng Văn Lâm phải nghỉ thi đấu hết năm 2021. Văn Lâm nghỉ 4 trận đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong năm 2021. Đặc biệt, Đặng Văn Lâm vắng mặt ở AFF Cup 2021 khi giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày 5/12/2021 đến ngày 1/1/2022.

Cú sốc lớn cho ông Park: CLB Nhật báo tin Đặng Văn Lâm chấn thương rất nặng, lỡ AFF Cup 2021 Ảnh 1
CLB Nhật Bản vừa báo tin thủ môn Đặng Văn Lâm dính chấn thương nặng, nghỉ đến 4 tháng nên lỡ AFF Cup 2021.

Ngoài ra, thủ môn Đặng Văn Lâm có thể vắng mặt hết các trận đấu của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khi sân chơi này trở lại từ tháng 1/2022. Vì Văn Lâm dự kiến nghỉ đến 4 tháng và khó có phong độ cao để ông Park triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam vào đầu năm 2022.

Vắng thủ môn Đặng Văn Lâm, HLV Park Hang Seo mất đi một thủ môn giỏi ở tuyển Việt Nam. Đặng Văn Lâm chơi tốt và có sự ổn định về phong độ. Ngược lại, những thủ môn khác không có được sự ổn định và bài toán người gác đền luôn mang đến nỗi lo tiềm ẩn cho tuyển Việt Nam.

Lúc này, HLV Park Hang Seo đã chính thức mất 3 trụ cột quan trọng vì chấn thương là Đặng Văn Lâm, Đỗ Hùng Dũng và Đoàn Văn Hậu. Ba cầu thủ này cũng chắc chắn nghỉ ở AFF Cup 2021. Đây là sự tổn thất quá lớn cho HLV Park Hang Seo.

Tất cả đang mang đến những khó khăn rất lớn về nhân sự cho HLV Park Hang Seo khi tuyển Việt Nam phải đá 2 mặt trận là vòng loại cuối cùng World Cup 2022 và AFF Cup 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN