Sao Sport

Sao Sport

CLB HAGL thăng hoa tiếp thêm động lực cho bầu Đức: Cố gắng mỗi ngày vì người hâm mộ

Văn Nhân
Chia sẻ

"Tôi sẽ không bao giờ để Hoàng Anh Gia Lai ngã ngựa lần hai nữa", bầu Đức nói vào hồi đầu tháng 4 năm.

Ở phiên họp đại hội thường niên của HAGL vào tháng 4 năm nay, bầu Đức nói rằng:"Bạn hỏi Hoàng Anh Gia Lai có ngã ngựa nữa hay không thì tất cả công ty đều có thể đều ngã ngựa. Đó là quy luật kinh doanh, không ông nào vỗ ngực nói tôi là mãi mãi được. Hoàng Anh Gia Lai đã ngã rồi và biết tại sao ngã. Gần 5 năm chúng tôi bị cấm vận" cực kỳ khó khăn. Chính vì 2016 tôi ngã luôn nên bạn yên tâm ngã lần thứ hai với Hoàng Anh Gia Lai là hơi khó".

Ông bầu CLB HAGL nhấn mạnh:"Tôi sẽ không bao giờ để Hoàng Anh Gia Lai ngã ngựa lần hai nữa".

CLB HAGL thăng hoa tiếp động lực cho bầu Đức: Cố gắng đi lên vì tình yêu của người hâm mộ Ảnh 1
Bầu Đức quyết tâm từng ngày để đưa HAGL trở lại.

Trong báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm nay, Hoàng Anh Gia Lai đã có lợi nhuận 6 tháng đầu năm là 531 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế chưa phân phối tại thời điểm 30/6/2022 là 3.946 tỷ đồng. Bầu Đức tin tưởng Hoàng Anh Gia Lai sẽ sớm hoàn thành mục tiêu lãi hơn 1.000 tỷ trong năm 2022, bởi mọi thứ đang thuận lợi trong quãng thời gian còn lại của năm nay

Cổ phiếu HAG trong sáng nay (3/8) có thời điểm lên kịch trần 12.750 đồng. Đó là mức cao nhất tính từ giữa tháng 4, tín hiệu tích cực này nhờ kết quả kinh doanh của Hoàng Anh Gia Lai đang đầy khả quan sau thời gian dài nỗ lực của bầu Đức.

Sự tích cực trong việc kinh doanh của bầu Đức đã bắt đầu khởi sắc từ năm ngoái. HAGL lãi 128 tỷ đồng ở năm 2021, trước đó phải liên tục chịu cảnh thua lỗ. HAGL đang tiếp tục tiến lên với khoản lãi lớn trong 6 tháng đầu năm 2022. Điều đó đúng với tuyên bố chắc nịch của bầu Đức là "không bao giờ để Hoàng Anh ngã ngựa lần hai nữa".

Cũng trong năm 2021, bầu Đức có thêm niềm vui với sự thăng hoa của CLB HAGL. Đội bóng phố núi thi đấu rất ấn tượng để dẫn đầu V.League 2021, dù giải đấu bị dừng nhưng CLB HAGL được thi đấu AFC Champions League 2022.

Hồi tháng 4 năm, CLB HAGL không thể đi tiếp ở AFC Champions League 2022 nhưng mang đến hình ảnh đầy tích cực và đáng nhớ cho bóng đá Việt Nam. Đội bóng của bầu Đức thi đấu ngang ngửa trước những "ông lớn" của Nhật Bản, Hàn Quốc, đá bại CLB Sydney của Úc. 

CLB HAGL thăng hoa tiếp động lực cho bầu Đức: Cố gắng đi lên vì tình yêu của người hâm mộ Ảnh 2
Hình ảnh rất đẹp của CLB HAGL khi phía sau đầy ắp khán giả. Ảnh: Anh Khoa

Bầu không khí đầy ắp khán giả ở sân Thống Nhất tạo ra ấn tượng rất lớn cho ba CLB đến từ Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Ông bầu phố núi còn rất hào sảng khi tặng toàn bộ vé ở trận đấu cuối cùng của CLB HAGL. Món quà của bầu Đức giúp cho người hâm mộ cả nước càng thêm yêu mến CLB HAGL.

5 trận đấu gần nhất ở V.League 2022 là một minh chứng lớn. CLB HAGL càng đá tốt thì khán giả đến sân càng thêm đông. Từ 8.000 người đã tăng lên 10.000 - 11.000 khán giả. Bầu không khí sân Pleiku trở lại với hình ảnh chật cứng người xem HAGL thi đấu. Bầu Đức được tận hưởng niềm vui khi ngồi trên khán đài xem "các đứa con tinh thần" thi đấu đẹp mắt và chiến thắng.

Sự thăng hoa của CLB HAGL và tình yêu của hàng triệu người hâm mộ đã tiếp thêm động lực rất lớn cho bầu Đức quyết tâm làm thật tốt chuyện kinh doanh. Vì kinh doanh tốt thì bầu Đức có thêm tiền để đầu tư mạnh cho CLB HAGL và thầy trò HLV Kiatisuk phục vụ tốt hơn cho khán giả cả nước.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN