Sao Sport

Sao Sport

Bảo vệ học trò, HLV Park Hang Seo bị cấm chỉ đạo trận Việt Nam - UAE

Văn Nhân
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo bị cấm chỉ đạo trận Việt Nam - UAE khi nhận thẻ vàng thứ 2 trước Malaysia.

HLV Park Hang Seo đã nhận thẻ vàng trong tình huống bảo vệ Hồng Duy trước sự chơi xấu của Liridon Krasniqi. Ông Park đã phản ứng khá quyết liệt và trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo.

Tấm thẻ vàng ở trận Việt Nam thắng Malaysia 2-1 cũng là lần thứ 2 mà ông Park phải nhận ở vòng loại World Cup 2022. Do đó, ông Park phải nghỉ chỉ đạo ở trận Việt Nam - UAE vào ngày 15/6.

Bảo vệ học trò, HLV Park Hang Seo bị cấm chỉ đạo trận Việt Nam - UAE Ảnh 1
HLV Park Hang Seo bị cấm chỉ đạo trận Việt Nam - UAE vì nhận thẻ vàng trong ngày thắng Malaysia.

Trước đó, HLV Park Hang Seo bị thẻ vàng ở trận Thái Lan hòa 0-0 trước Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc HLV Park tranh cãi với ban huấn luyện tuyển Thái Lan sau khi trung vệ Bùi Tiến Dũng va chạm với tiền vệ Chanathip Songkrasin. Trọng tài Al-Adba Saoud Ali đã phải rút thẻ vàng cho HLV Park Hang Seo.

Như vậy, tuyển Việt Nam đã có 4 thành viên phải ngồi ngoài vì thẻ phạt ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Đó là HLV Park Hang Seo, Trọng Hoàng, Quang Hải và Đình Trọng. Họ cùng lý do là nhận 2 thẻ vàng.

Sự vắng mặt của HLV Park Hang Seo là tổn thất quá lớn cho tuyển Việt Nam khi gặp chủ nhà UAE ở trận đấu quyết định cho ngôi đầu bảng G.

Với 17 điểm sau 7 trận đấu, tuyển Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng G, hơn 2 điểm so với UAE (15 điểm). Cánh cửa lịch sử đang rất rộng mở với thầy HLV Park Hang Seo sau chiến thắng kịch tính 2-1 trước Malaysia.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN