Sao học đường

Sao học đường

Học trò lớp 3 bị bầm tím vai và lưng nghi do cô giáo đánh

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Một học sinh lớp 3 tại Nghệ An nghi bị cô giáo đánh dẫn đến bầm tím người vì không làm được bài.

Sáng 11/5, chị Trần Thị P. trú tại xóm 5, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An phản ánh con của chị là cháu Nguyễn Thị Thu Ph. hiện đang là học sinh lớp 3H, Trường Tiểu học Diễn Yên 1, bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím bả vai và lưng vì không thuộc bài.

Trao đổi với báo Dân Trí, Chị P. chia sẻ: "Trưa qua (10/5), con bé đi học về có kêu đau, nhưng không nói với mẹ là cô đánh. Đến chiều tối, tôi đưa bé vào tắm hốt hoảng khi nhìn thấy trên bả vai, lưng của con nhiều vết bầm tím. Tôi có hỏi lại con, sao lại bị đánh. Con bé nói là do không làm được bài nên bị cô đánh. Sau đó tôi có báo cáo sự việc lên hiệu trưởng nhà trường. Chiều tối qua (10/5), cô hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm cũng đã đến nhà tôi để xin lỗi".

Học trò lớp 3 bị bầm tím vai và lưng nghi do cô giáo đánh Ảnh 1
Vết bầm trên người em Ph nghi do bị cô giáo đánh. Nguồn ảnh: Facebook người thân của nhân vật

Người thân của bé Ph. cũng chụp ảnh đưa lên mạng xã hội kèm chú thích “cô giáo đánh học sinh ra nông nỗi này. Xin chính quyền xem xét vào cuộc…” khiến nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động của cô giáo.

Được biết, người đánh con chị P. là cô T.T.H.M. - giáo viên chủ nhiệm lớp 3H. Sáng nay (11/5) chị P. đưa con vào bệnh viện tại thành phố Vinh để thăm khám vết bầm tím nên chưa làm việc trực tiếp với nhà trường. 

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu cho biết, đã nhận được thông tin phản ánh và đang yêu cầu ban giám hiệu Trường tiểu học xã Diễn Yên báo cáo làm rõ.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN