Sao học đường

Sao học đường

Thay đổi sau 4 năm du học Nhật Bản, 'hotgirl ống nghiệm' Lan Thy giờ đây chỉ chuyên tâm học hành, ít sử dụng mạng xã hội

Duy Nguyễn/Sinh viên Plus
Chia sẻ

Sau 4 năm hotgirl ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy chỉ muốn chú tâm vào học tập, tận hưởng cuộc sống và không quan tâm đến mạng xã hội.

Cái tên Phạm Tường Lan Thy, đã không còn xa lạ với những bạn trẻ ở Việt Nam. Từng là một cái tên được tìm kiếm top đầu mạng xã hội lúc bấy giờ.

 Cô là một trong những thí sinh Đường lên đỉnh Olympia và cũng là một trong 3 em bé Việt Nam đầu tiên được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. 

Lan Thuy còn được các bạn ưu ái gọi với những cái tên “hotgirl” Olympia, “hotgirl” Lê Hồng Phong.

Thay đổi sau 4 năm du học Nhật Bản, 'hotgirl ống nghiệm' Lan Thy giờ đây chỉ chuyên tâm học hành, ít sử dụng mạng xã hội Ảnh 1
Phạm Tường Lan Thy

Hiện tại, sau 4 năm du học, Lan Thy đang có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Càng lớn nhan sắc của Lan Thy ngày càng xinh đẹp xứng tầm với các mỹ nhân showbiz.

Trước đây mọi người biết tới cô bởi nụ cười tươi tắn, gương mặt dễ thương cùng đôi mắt biết nói. Thì bây giờ cô nàng đã lột xác trở thành một thiếu nữ gợi cảm, xinh đẹp. Cô dần tự tin hơn khi khoác lên mình những bộ trang phục khoe được những đường nét cơ thể.

Thay đổi sau 4 năm du học Nhật Bản, 'hotgirl ống nghiệm' Lan Thy giờ đây chỉ chuyên tâm học hành, ít sử dụng mạng xã hội Ảnh 2
Cô nàng chỉ chuyên tâm học hành và ít quan tâm đến MXH

Sau nhiều năm du học ở Nhật, Lan Thy chuyên tâm vào học hành và không quan tâm đến mạng xã hội. 

Lan Thy chia sẻ: “Sang đó, mình chỉ chuyên tâm học hành, ít khi sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là facebook. Mỗi ngày, mình đều video call về cho gia đình. Mỗi năm, mình về Việt Nam 2 lần, trong kỳ nghỉ hè và nghỉ đông. Mỗi lần về khoảng 2-3 tháng nên phần nào bù đắp được nỗi nhớ nhà, nhớ ba mẹ”.

Thay đổi sau 4 năm du học Nhật Bản, 'hotgirl ống nghiệm' Lan Thy giờ đây chỉ chuyên tâm học hành, ít sử dụng mạng xã hội Ảnh 3
Cô bạn đang có một cuộc sống rất tích cực 

Những lùm xùm của cô trong quá khứ vẫn còn để lại nhiều ý kiến nhưng Lan Thy không để tâm nhiều đến những điều ấy, cuộc sống của hot girl Lan Thy đang ngày một thay đổi tích cực hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Nguyễn/Sinh viên Plus

BÌNH LUẬN