Sao học đường

Sao học đường

Mới chuyển tới xóm trọ, nữ sinh viên năm 2 khiến cặp đôi chia tay vì lí do không ngờ này

Phương Linh
Chia sẻ

Trong tình yêu, việc các cặp đôi đến với nhau thì dễ dàng nhưng để duy trì mối quan hệ bền vững và lâu dài, quả không dễ chút nào. Thậm chí, nhiều cặp đôi phải kết thúc chuyện tình cảm vì những lý do "trời ơi đất hỡi" đến người trong cuộc đôi khi cũng bất ngờ.

Mới đây, một cặp đôi yêu nhau và chung sống cùng nhau tại dãy trọ suốt thời gian qua đã "toang" chỉ vì cô nữ sinh hàng xóm mới chuyển tới. 

Cụ thể, theo nữ sinh năm 2 này chia sẻ, cô bạn mới chuyển đến dãy trọ cách đây một tuần và đã khiến cặp anh chị phòng bên chia tay. Đầu đuôi câu chuyện được nữ sinh kể lại như sau:

"Em năm nay năm 2, em mới chuyển đến đây được có hơn 1 tuần, khi em vào phòng trọ hiện tại em cũng hỏi bác chủ nhà thì bác bảo là bên phải phòng em là 1 cặp anh chị yêu nhau ở đó (chắc là sống thử) và đầu đuôi câu chuyện nó như thế này.

Cách đây 4 hôm, em đang ở phòng thì thấy chị hàng xóm gọi vọng lên phòng chị ấy:

- Q. ơi, nhanh lên, sao lâu thế?

- Chờ tí anh ra bây giờ.

Mới chuyển tới xóm trọ, nữ sinh viên năm 2 khiến cặp đôi chia tay vì lí do không ngờ này Ảnh 1
Sự vô tư của nữ sinh viên năm 2 đã khiến cặp đôi chia tay. Ảnh minh họa

Em đoán là anh Q. người yêu chị ấy đang làm gì trong phòng. Chị ấy ra trước rồi gọi anh ấy ra sau. Sang hôm sau, em có gặp anh ấy vào buổi sáng lúc anh ấy vừa ra khỏi phòng nên có chào hỏi làm quen:

- Anh Q. ạ? Nay anh đi làm sớm thế ạ?

Anh ấy nhìn em rồi ngơ ngác hỏi:

- Q. nào nhỉ?

- Ơ anh không phải anh Q. ạ? Hôm qua em thấy chị gọi anh đi chơi.

- Chị nào bạn nhỉ?

- Dạ chị nhà mình ấy anh, hôm qua em thấy chị gọi anh Q. ơi.

- Mình không phải Q. bạn ơi, hôm qua bạn thấy người yêu mình đi chơi với bạn Q. nào à?

- Vậy chắc em nhầm, em xin lỗi a.

- Ừ.

Xong lúc đó cũng ngại ngại, đi về phòng thôi. Thế nào ngay sau đó khoảng 20 phút, thấy phòng bên cãi nhau, đại loại có 1 câu là:

- Mày lại dẫn thằng Q. bạn thân mày về phòng chứ gì? Tao biết hết rồi, tao lắp camera ở phòng đấy! Mày tưởng mày "cắm sừng" tao mà tao không biết à?

Và sau cuộc cãi vã ấy thì 2 anh chị ấy nói chia tay với nhau. Đến hôm nay thì anh dọn đồ đạc đi còn chị ở lại 1 mình.

Tính ra thì em vừa mới chuyển đến được 1 tuần đã làm anh chị hàng xóm chia tay. Em cũng chỉ muốn làm quen hàng xóm thôi chứ có ý định làm anh chị chia tay đâu".

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Quả là câu chuyện "dở khóc dở cười" không biết nên khen ngợi hay chê trách nữ sinh này đây? 

Một phần cô bạn đã giúp anh hàng xóm nhận ra sự thật bị người yêu "cắm sừng"; phần còn lại là sự vô ý của cô bạn đã khiến cặp đôi tan vỡ chuyện tình cảm. 

Quả thực, dân mạng cũng tỏ ra bất ngờ sau khi đọc xong bài viết. Cuối cùng, lí do để mối quan hệ yêu đương phải chấm dứt lại đến từ một nhân vật chẳng hề liên quan. Bên cạnh đó, nữ sinh ban đầu cũng chỉ có ý tốt nhưng bây giờ phải áy náy về hành động vừa xảy ra, điều này khiến nhiều người khá đồng cảm với cô bạn. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN