Sao học đường

Sao học đường

Ngủ quên trong xe ô tô quên khóa cửa, cô gái 20 tuổi tỉnh dậy liền tá hỏa vì... áo quần đã bị lột sạch

Phương Linh
Chia sẻ

Truyền thông Nhật Bản mới đây đưa tin, một cô gái trẻ vừa bị một gã đàn ông tấn công tình dục, nguyên nhân bắt nguồn từ sự bất cẩn của nạn nhân. Vụ việc đáng tiếc này xảy ra tại tỉnh Shiga. Nạn nhân là một cô gái 20 tuổi.

Theo đó, khoảng 5h sáng ngày 1/2/2022, cô gái trẻ lái xe đến thành phố Kusatsu, thuộc tỉnh Shiga. Do quá mệt sau khi di chuyển một chặng đường dài, cô gái này quyết định dừng xe ở bãi đậu xe của một cửa hàng tiện lợi. 

Sau đó, cô gái ngủ thiếp trên xe và quên không khóa cửa xe từ bên trong.

Đúng lúc này, nghi phạm Takayuki Onishi (48 tuổi) đi ngang qua cửa hàng tiện lợi và phát hiện cô gái nên nảy sinh ý định đồi bại, sau đó, gã này đã âm thầm thực hiện hành vi phạm tội. 

Takayuki Onishi bế cô gái trẻ lên ô tô của mình và đưa đến một địa điểm khác, sau đó tấn công tình dục đối với nạn nhân. Khi thấy có người chạm vào cơ thể, cô gái trẻ đã phản kháng nhưng lo sợ bị giết hại, cô gái đã im lặng chịu đựng. 

Ảnh minh họa

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại nói trên, Takayuki Onishi đã chở cô gái trở lại xe của cô rồi bỏ đi. 

Cô gái trẻ sau khi lấy lại sự bình tĩnh đã quyết định trình báo vụ việc lên Cơ quan chức năng địa phương.

Vào cuộc điều tra, Cảnh sát thành phố Kusatsu trích xuất camera giám sát xung quanh hiện trường và xác định được nghi phạm chính là Takayuki Onishi.

Ngày 17/2, người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh bắt cóc và tấn công tình dục phụ nữ. 

Tại thời điểm bị bắt giữ, Takayuki Onishi tỏ ra ngoan cố, không chịu thừa nhận hành vi phạm tội, cho rằng mình không hề hiếp dâm ai.

Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan chức năng nước này tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN