Sao học đường

Sao học đường

Khánh Vy trở thành MC dẫn dắt 'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 22?

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, Fanpage Đường lên đỉnh Olympia vừa đưa ra một thông tin khiến khán giả hết sức quan tâm, đó là việc Khánh Vy có thể trở thành người dẫn chương trình mới của Olympia năm thứ 22.

Theo đó, thông tin trên Fanpage đăng tải như sau: "Nghe nói cô ấy sẽ đồng hành cùng Olympia và MC Ngọc Huy trong Olympia 22. Thực hư thế nào có ai biết không nè". 

Dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận 100% song có nguồn tin cho rằng, Khánh Vy sẽ lên sóng vào chủ Nhật tuần này với vai trò MC dẫn dắt Đường lên đỉnh Olympia. 

Trước đây, vị trí này từng được giao cho các MC, BTV kỳ cựu của nhà đài như Nhà báo Tạ Bích Loan, Nhà báo Tùng Chi, Nhà báo Lưu Minh Vũ,.. Ở độ tuổi trẻ hơn thì có MC Thanh Vân Hugo, MC Kiều Anh,... Chính vì vậy, để giữ vị trí MC dẫn dắt một chương trình lớp như Đường lên đỉnh Olympia khi chỉ mới 23 tuổi như Khánh Vy, quả thực đây là thành tích rất đáng ngưỡng mộ.  

Khánh Vy là gương mặt không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng, đặc biệt là học sinh sinh viên ngày nay. Cô nàng sinh năm 1998, nổi tiếng với biệt danh “hotgirl 7 thứ tiếng” từng gây bão vào năm 2016. Sau gần 5 năm được mọi người quan tâm chú ý, nữ sinh trường chuyên Phan Bội Châu bây giờ đã trưởng thành, bản lĩnh hơn, trở thành MC, host của loạt chương trình lớn nhỏ.

Cũng trong năm 2016, Khánh Vy trở thành khách mời số đầu tiên của chương trình 8IELTS (bây giờ là IELTS Face off) và cũng là lần đầu tiên được đặt chân vào Đài truyền hình Việt Nam.

Tiếp đó, cô nàng nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật Ấn tượng của năm.

Năm 2017, Khánh Vy đại diện Việt Nam sang Nhật Bản phỏng vấn dàn sao Hollywood của phim Vệ binh dải ngân hà; Tháp tùng các đầu bếp nước ngoài, trong đó có chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Thế giới tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế Hội An 2017.

Cũng trong năm này, Khánh Vy đảm nhận dẫn chương trình Thế giới nghiêng - Bản tin Thời sự Quốc tế ở VTC1; Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình của 3 show VTV7 - Ielts on the go, Follow us, Crack Em Up.

Năm 2019, cô gái tài năng lần đầu làm MC thảm đỏ một lễ trao giải phỏng vấn rất nhiều ngôi sao trong nước và thế giới.

Gần đây nhất, Khánh Vy tiếp tục khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ khi khoe ảnh tự lái xe hơi, xách túi hiệu 70 triệu đi làm việc ở VTV.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN