Sao học đường

Sao học đường

'Soi' học vấn của cô gái 22 tuổi vừa lên chức tiếp viên trưởng một hãng hàng không

Sơn Ca
Chia sẻ

Tống Khánh Linh (SN 1998, quê ở Đắk Lắk) mới đây đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi đảm nhận vai trò tiếp viên trưởng trẻ tuổi nhất của hãng Pacific Airlines.

 

'Soi' học vấn của cô gái 22 tuổi vừa lên chức tiếp viên trưởng một hãng hàng không Ảnh 1

Được biết, Khánh Linh từng là học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Du (Đắk Lắk). Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô nàng đã tự tìm hiểu về ngành nghề của một tiếp viên hàng không, tự ôn luyện và quyết định đi dự thi mà không thông báo trước cho gia đình. 

'Soi' học vấn của cô gái 22 tuổi vừa lên chức tiếp viên trưởng một hãng hàng không Ảnh 2

 

Vốn sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng chiều cao nổi bật 1m69 và phong thái tự tin, giỏi ngoại ngữ, Khánh Linh đã xuất sắc lọt vào danh sách tiếp viên tiềm năng của hãng máy bay lớn.Đến khi thi đỗ, cô nàng mới dám tin mừng này. 

'Soi' học vấn của cô gái 22 tuổi vừa lên chức tiếp viên trưởng một hãng hàng không Ảnh 3

Hai năm trong nghề, sự cố gắng, chuyên nghiệp giúp Linh được vào danh sách thi thăng cấp và thi đỗ tiếp viên trưởng khi mới chỉ 21 tuổi. 

Tuy nhiên, khi nói về bản thân, Khánh Linh khiêm tốn tự nhận xét rằng, bản thân vẫn còn non nớt hơn các anh chị và cần học hỏi nhiều hơn. 

'Soi' học vấn của cô gái 22 tuổi vừa lên chức tiếp viên trưởng một hãng hàng không Ảnh 4

Với vị trí là một tiếp viên trưởng, công việc chính của Khánh Linh là quản lý về an toàn, an ninh và dịch vụ trong máy bay, chịu trách nhiệm trong việc giao tiếp giữa tiếp viên với hành khách và tổ lái. Khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra, tiếp viên trưởng luôn là người phải nhận trách nhiệm đầu tiên.

'Soi' học vấn của cô gái 22 tuổi vừa lên chức tiếp viên trưởng một hãng hàng không Ảnh 5
'Soi' học vấn của cô gái 22 tuổi vừa lên chức tiếp viên trưởng một hãng hàng không Ảnh 6

Trong công việc luôn bận bịu, nghiêm túc và phải tập trung cao độ là thế, vậy nhưng, trong cuộc sống đời thường, Khánh Linh trở lại là một cô gái trẻ với những sở thích như những bạn bè đồng trang lứa như: thích đi mua sắm, làm đẹp, rảnh rỗi đi cafe với bạn bè.

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN