Sao học đường

Sao học đường

Ghét ở chung với bạn cùng phòng KTX, sinh viên ngành Hóa học cho bạn ăn chất độc trong thời gian dài

Vương Phi
Chia sẻ

Dù đã sống cùng phòng với nạn nhân nhiều năm và bề ngoài tỏ ra là có mối quan hệ tốt đẹp nhưng không ai ngờ chính Dương Vũ Khải là hung thủ âm thầm hãm hại bạn mình.

Câu chuyện trên xảy ra tại Trung Quốc. Hung thủ là Dương Vũ Khải (Yukai Yang), 22 tuổi, một du học sinh từng theo học ngành Hoá tại Đại học Lehigh, Pennsylvania, Mỹ. Nạn nhân là Juwan Royal, một nam sinh da màu chung phòng KTX với Khải.

Vào ngày 20/12 vừa qua, Khải bị buộc tội cố ý giết người bằng cách bỏ chất độc Tali vào thức ăn và đồ uống của nạn nhân trong suốt vài tháng từ mùa xuân năm ngoái. Ngoài ra, cựu du học sinh Trung Quốc này còn được cho là có hành vi phân biệt chủng tộc khi vẽ những hình nguệch ngoạc mang tính kỳ thị trên bàn của người bạn cùng phòng -Juwan Royal.

Cựu du học sinh âm thầm hãm hại bạn mình bằng cách bỏ chất độc Tali và có thể là cả nhiều hóa chất độc hại khác vào đồ ăn, thức uống của bạn cùng phòng.

Được biết, tất cả hành động trên của Khải chỉ vì anh ta chán ghét người bạn cùng phòng KTX. Sau khi bị hãm hại, Juwan Royal đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn vô cùng bàng hoàng khi biết tin Dương Vũ Khải muốn hại mình. Lý do là trước đó, 2 người này thể hiện 1 mối quan hệ tốt khiến người ngoài thậm chí nghĩ rằng họ khá thân thiết cho đến khi vụ việc vỡ lở. Hậu tốt nghiệp, nạn nhân vẫn tiếp tục phải điều trị vì các triệu chứng do chất độc gây nên.

Trước đó, Juwan Royal đã trải qua các triệu chứng: chóng mặt, run rẩy và nôn mửa, kết quả xét nghiệm máu dương tính với tali. Được biết, Tali (Thallium) là một chất độc không mùi, không vị nhưng có thể gây tử vong ở người.

Chia sẻ

Bài viết

Vương Phi

BÌNH LUẬN