Sao học đường

Sao học đường

Diện mạo gây bất ngờ của 'hot girl ống nghiệm' Lan Thy thời gian gần đây

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Lan Thy gây bất ngờ sau một thời gian ở ẩn

Là một trong ba em bé Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, Phạm Tường Lan Thy (1998) từ nhỏ đã được mọi người chú ý.

Diện mạo gây bất ngờ của 'hot girl ống nghiệm' Lan Thy thời gian gần đây Ảnh 1
Nhan sắc gây chú ý của Lan Thy năm nào

Năm 2016, cô nàng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia và lại một lần được quan tâm trên diện rộng khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn xuất sắc khi nằm trong top những học sinh giỏi của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM).

Diện mạo gây bất ngờ của 'hot girl ống nghiệm' Lan Thy thời gian gần đây Ảnh 2
Hình ảnh sắc sảo, khí chất trên trang cá nhân của cô nàng

Và cũng chính trong năm đó, "hot girl ống nghiệm" vướng phải lùm xùm ăn cắp ý tưởng của bạn nam sinh cùng trường để tham gia một cuộc thi nghiên cứu khoa học. Cuộc tranh cãi nổ ra dữ dội hơn khi nam sinh ấy được cho là đã qua đời vì bệnh tật và nỗi ấm ức khi bị ăn cắp ý tưởng một cách trắng trợn.

Diện mạo gây bất ngờ của 'hot girl ống nghiệm' Lan Thy thời gian gần đây Ảnh 3

Lan Thy khi ấy chọn cách im lặng. Đến năm 2018, trong kì thi THPT Quốc gia cô cũng bị cộng đồng mạng mỉa mai vì điểm thấp, nhất là môn lịch sử, môn học được xem là sở trường của cô nàng. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục im lặng trước sự chỉ trích của cộng đồng mạng và lặng lẽ sang Nhật du học.

Diện mạo gây bất ngờ của 'hot girl ống nghiệm' Lan Thy thời gian gần đây Ảnh 4

Mãi đến ngày Tết 2019, Lan Thy mới chia sẻ một bài viết dài trên trang Facebook cá nhân, giải thích cặn kẽ những vấn đề mà cộng đồng mạng thắc mắc, trong đó có việc cô có ăn cắp ý tưởng, gián tiếp dẫn đến cái chết của nam sinh cùng trường. Tất cả đều kèm bằng chứng là ảnh chụp đoạn trò chuyện với người trong cuộc, để chứng minh mình trong sạch.

Diện mạo gây bất ngờ của 'hot girl ống nghiệm' Lan Thy thời gian gần đây Ảnh 5

Lan Thy hiện đã trở về Việt Nam và có cuộc sống khá bình yên, không ồn ào như trước. 

Vài giờ trước, cô nàng gây chú ý khi cập nhật ảnh đại diện mới trên Facebook. Bức ảnh được đăng tải kèm caption: "Tò mò thì vào xem". Lâu lâu không xuất hiện có thể thấy, nhan sắc "hot girl ống nghiệm" ngày một sắc sảo, trưởng thành hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN