Sao học đường

Sao học đường

Điểm thi đại học của dàn Hoa hậu Việt, ai có kết quả 'đỉnh' nhất?

Trường Nguyễn
Chia sẻ

Ngoài xinh đẹp, tự tin các nàng Hậu còn sở hữu thành tích học tập và điểm thi đại học cực ấn tượng.

Các nàng Hậu không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có trình độ học vấn rất đáng nể. Vậy điểm thi đại học của gương mặt nào "khủng" nhất trên đấu trường nhan sắc hiện nay?

Lương Thùy Linh

Nhắc đến Lương Thuỳ Linh người ta nghĩ ngay đến nàng Hậu trẻ tuổi với sự bản lĩnh, tự tin. Ngoài một diện mạo xinh đẹp nổi bật, cô nàng còn gây tiếng vang xuất thân từ cái nôi "đào tạo" Hoa hậu Việt Nam - Đại học Ngoại thương. 

Điểm thi đại học của dàn Hoa hậu Việt, ai có kết quả 'đỉnh' nhất? Ảnh 1

Đáng chú ý hơn, Thuỳ Linh còn sỡ hữu thành tích học tập thuộc dạng cực phẩm. Cô từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp Quốc gia, đạt 7.5 IELTS, bảng điểm Đại học gần như tuyệt đối mức A và là sinh viên xuất sắc nhiều năm liền.

Điểm thi đại học của dàn Hoa hậu Việt, ai có kết quả 'đỉnh' nhất? Ảnh 2
Điểm thi đại học của dàn Hoa hậu Việt, ai có kết quả 'đỉnh' nhất? Ảnh 3

Đặc biệt hơn khi cô nàng từng tiết lộ đỗ ngành Kinh tế của Đại học Ngoại thương Hà Nội với tổng điểm là 24,4 điểm khối D (trong đó Anh Văn đạt 9,2 điểm). Điểm cả 6 môn thi vượt trội Thuỳ Linh đã được Hội đồng trường trao tặng giải thưởng "Hoa trạng nguyên" dành cho học sinh xuất sắc kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Cao Bằng. 

Điểm thi đại học của dàn Hoa hậu Việt, ai có kết quả 'đỉnh' nhất? Ảnh 4

Vào tháng 7/2017, trong chuyến tập huấn giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh tỉnh Cao Bằng, Thuỳ Linh tham gia trợ giảng cho các chuyên gia Mỹ, tham gia hỗ trợ  giới thiệu cho đoàn công tác của UNESCO trong chuyến thẩm định Công viên địa chất non nước Cao Bằng lên Công viên địa chất bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, người đẹp còn tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh tại sự kiện Ngoại khóa tuyên truyền giáo dục về Công viên Địa chất Toàn cầu - non nước Cao Bằng của UNESCO tháng 5/2018.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Sau khi đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bảng điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của nàng Hậu cũng đã được tiết lộ. Thuỳ Tiên tham dự kỳ thi Quốc gia vào năm 2016 với số điểm trúng tuyển lần lượt là Toán 6,25, Ngữ văn 5,5 và Tiếng Anh 8,43, tổng điểm là 21,46 và là thí sinh khu vực 3 (không có điểm cộng). Thuỳ Tiên là cựu sinh viên Khoa Ngữ văn Pháp của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.Hồ Chí Minh. Cô có thể sử dụng thuần thục 2 ngôn ngữ Anh và Pháp.

Điểm thi đại học của dàn Hoa hậu Việt, ai có kết quả 'đỉnh' nhất? Ảnh 5

Kết quả thi tốt nghiệp của tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thể hiện rõ thế mạnh về ngoại ngữ .Trên sân khấu Miss Grand, Thuỳ Tiên đã thể hiện tốt điểm mạnh ngoại ngữ của mình. Cô tự tin thuyết trình mạch lạc và truyền cảm hứng qua các phần hùng biện, dành được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Điểm thi đại học của dàn Hoa hậu Việt, ai có kết quả 'đỉnh' nhất? Ảnh 6

Gần đây nhất, Thuỳ Tiên đã đã chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sỹ. 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Sau nhiều năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên vẫn  tích cực, năng nổ trong các hoạt động nghệ thuật. Cô nàng còn lấn sân sang kinh doanh và là một trong những cái tên gây được tiếng vang trong giới Showbiz hiện nay. Khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đang là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội - ngôi trường danh giá bậc nhất cả nước. Sau khi đăng quang, Kỳ Duyên đã xin chuyển vào Đại học Ngoại thương cơ sở TP.HCM để thuân tiện cho công việc.

Điểm thi đại học của dàn Hoa hậu Việt, ai có kết quả 'đỉnh' nhất? Ảnh 7

Kỳ Duyên là cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định. Trong bảng điểm tổng kết lớp 12, Kỳ Duyên đạt số điểm trung bình cả năm là  8,3 và tốt nghiệp loại Giỏi. 

Điểm thi đại học của dàn Hoa hậu Việt, ai có kết quả 'đỉnh' nhất? Ảnh 8

Ngoài ra với bộ môn cầu lông, Kỳ Duyên đạt thành tích tứ kết giải Vô địch cầu lông U13 toàn quốc và 3 năm liền đạt HCV tại tỉnh. Sau đó, Kỳ Duyên thi đỗ vào Đại học Ngoại thương với kết quả 22,5 điểm.

Chia sẻ

Bài viết

Trường Nguyễn

BÌNH LUẬN