Fashion

Nàng thơ xứ Huế lọt vào danh sách sao xấu vì để lộ khuyết điểm này

Hồng Sen
Chia sẻ

Saostar - Việc tạo kiểu tóc không tinh tế để lộ khuyết điểm mặt tròn đầy khiến "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân chịu cảnh lọt vào danh sách sao xấu tuần qua.

Xuất hiện trong những sự kiện tuần qua, nhiều người đẹp đã “dụng công” không ít để có được vẻ ngoài ấn tượng. Tuy nhiên, giữa dàn mỹ nhân nhan sắc, một số bóng hồng lại bị mất điểm vì cách ăn diện kém tinh tế, hoặc để lộ những khuyết điểm nhỏ nhưng gây ảnh hưởng lớn đến vẻ bề ngoài.

Khó lòng nhận ra “Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân trong hình ảnh này. Bộ trang phục có phần quá dài với chiều cao cô

Không những thế, người đẹp còn để mất điểm với kiểu tóc chải bới cao lên, để lộ rõ khuôn mặt tròn trĩnh. Nhiều khán giả khi nhìn thấy những hình ảnh này đã gật gù đồng tình với nhau, có lẽ Ngọc Trân cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề cân nặng của mình.

Bộ cánh tuy khoe hết vòng eo thon thả của Hòa Minzy nhưng xét ra lại chẳng hề đẹp mắt. Không những thế, cô nàng còn phải nhận nhiều lời chỉ trích với hình ảnh gợi cảm quá đà này.

Với set đồ này cùng góc chụp, trông ca sĩ Trung Quân lùn đi thấy rõ. Thông thường, nếu diện một item phom rộng, các tín đồ thời trang thường kết hợp cùng một món đồ ôm nhằm tạo cảm giác thân hình cao ráo, gọn ghẽ.

Phối cây đồ theo style “giấu quần” khá thời thượng, nhưng diễn viên Phương Anh lại lựa chọn một chiếc áo với họa tiết có phần già dặn so với tuổi. Ngoài ra, kiểu tóc xõa xượi không được tạo kiểu cũng góp phần làm vẻ ngoài của cô có phần kém chỉn chu.

Chia sẻ

Bài viết

Hồng Sen