Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xúc động hình ảnh cô gái xinh đẹp giúp đỡ nhiều bệnh nhi bất hạnh có Tết Trung thu

Khải Anh
Chia sẻ

Thương nhiều số phận bệnh nhi kém may mắn, chị Bùi Quỳnh Anh đã cùng mọi người trong công ty quyên góp tiền trao quà Tết Trung thu cho các cháu tại Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung Ương, chùa Quang Phúc.

Mấy ngày qua, cận Tết Trung thu, chị Bùi Quỳnh Anh - CEO một công ty về mỹ phẩm cao cấp tại Hà Nội đã cùng mọi người quyên góp giúp đỡ những bệnh nhi khó khăn. 

Không chỉ kinh doanh giỏi, đảm đang việc nhà, chị Bùi Quỳnh Anh còn là một người giàu lòng nhân ái, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Xúc động hình ảnh cô gái xinh đẹp giúp đỡ nhiều bệnh nhi bất hạnh có Tết Trung thu Ảnh 1
Nhiều người nhà bệnh nhi cảm động khi nhận được món quà ý nghĩa cho các cháu.

Sinh ra và lớn lên từ vùng quê Bắc Giang nghèo khó, Quỳnh Anh đã xây dựng cho mình một sự nghiệp kinh doanh vững chắc mà biết bao bạn trẻ đang tìm kiếm. Chị đã tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm con người với thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Cô gái có ngoại hình khá xinh đẹp khởi nghiệp từ năm 18 tuổi từ bán quần áo, thời trang rồi mỹ phẩm…, cứ thấy bán gì có thể kiếm đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống trên thủ đô chị đều thử hết. 

Xúc động hình ảnh cô gái xinh đẹp giúp đỡ nhiều bệnh nhi bất hạnh có Tết Trung thu Ảnh 2
Xúc động hình ảnh cô gái xinh đẹp giúp đỡ nhiều bệnh nhi bất hạnh có Tết Trung thu Ảnh 3
Chị Quỳnh Anh trao quà tới tận tay các bé.

Vốn xuất thân là con nhà nông, gia đình không có đủ điều kiện để hỗ trợ. Chính vì vậy Quỳnh Anh hiểu nỗi khổ cực, vất vả của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt gia đình có trẻ thường xuyên ốm đau, nằm viện nhiều hơn ở nhà.

Chị thường xuyên vận động mọi người trong công ty, các anh chị em nhân viên tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Chị mong muốn tất cả mọi người đều đoàn kết coi nhau như anh em thân thiết trong nhà, cùng giúp đỡ nhau trong công việc và đời thường. Như vậy công ty mới phát triển và xã hội mới phồn vinh.

Xúc động hình ảnh cô gái xinh đẹp giúp đỡ nhiều bệnh nhi bất hạnh có Tết Trung thu Ảnh 4
Xúc động hình ảnh cô gái xinh đẹp giúp đỡ nhiều bệnh nhi bất hạnh có Tết Trung thu Ảnh 5
Nhóm thiện nguyện trao quà cho các cháu nhỏ tại Chùa Quang Phúc.

Cô gái trẻ Bùi Quỳnh Anh ngoài công việc kinh doanh, cô vẫn luôn tích cực với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Mấy ngày qua Quỳnh Anh cùng mọi người thiện nguyện tại Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung Ương và Chùa Quang Phúc với mong muốn mang Trung thu gần hơn tới các cháu nhỏ.

Tại Bệnh viện Tim Hà Nội, chị và Ban lãnh đạo công ty đã trực tiếp thăm và tặng quà cho 35 bé tại Khoa Nhi và 07 bé có hoàn cảnh đặc biệt. Trong đó có những bé bị cả 2 gia đình bỏ rơi, mẹ phải đi ăn xin để có tiền chữa trị cho con. Hay có bé phải tiến hành mổ tim đến 2-3 lần mà tình hình vẫn chưa thực sự ổn định. 

Tiếp đó, nhóm thiện nguyện có buổi làm việc với Phòng Công tác xã hội- Bệnh viện Nhi Trung Ươngvà trao tiền mặt để các cháu có hoàn cảnh khó khăn chi trả trực tiếp viện phí, góp phần san sẻ gánh nặng tài chính cho các bậc phụ huynh. Kết thúc ngày từ thiện, công ty đã mua bỉm, sữa, đồ chơi để tặng cho các bé đang được nuôi dạy tại chùa Quang Phúc.

“Trước những mảnh đời bất hạnh, tôi thấy rất đau lòng. Ngày xưa lúc còn nghèo khó, nếu có thấy những trường hợp như vậy thì cũng chỉ biết ngậm ngùi thay cho người ta bởi bản thân mình cũng đâu hơn gì họ. Từ khi kinh tế gia đình có chút dư giả, nếu tôicó thể giúp được thì nhất định không bao giờ quay lưng với những hoàn cảnh khó khăn mà mình bắt gặp…”, Quỳnh Anh chia sẻ.

Cuộc sống bận rộn là thế nhưng sự yêu thương và bao dung trong cô gái trẻ Bùi Quỳnh Anh là vô hạn, dù tham gia bất kỳ chương trình tình nguyện nào thì Quỳnh Anh vẫn luôn cố gắng hết sức, đảm bảo cho chương trình diễn ra tốt đẹp và mọi người đều vui vẻ hạnh phúc và đó cũng chính là niềm vui mỗi ngày, tiếp thêm động lực cho cô làm việc.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN