Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xuất hiện clip chàng trai Huế được người chị hướng dẫn 'văn' xin lỗi khán giả sau phát ngôn gây tranh cãi

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, dân mạng lại tìm ra một clip được cho là Công Hoàng đang được một người chị hướng dẫn cách để nói lời xin lỗi với khán giả sau phát ngôn gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến phát ngôn của chàng trai gốc Huế tên Công Hoàng trong một chương trình hẹn hò rằng: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai" đã khiến dân mạng "sục sôi" và không ngừng chỉ trích. 

Trước hàng loạt những bình luận, "gạch đá" nặng nề từ phía cộng đồng mạng, Công Hoàng đã lên tiếng xin lỗi cộng đồng người Huế cùng cư dân mạng.

Xuất hiện clip chàng trai Huế được người chị hướng dẫn 'văn' xin lỗi khán giả sau phát ngôn gây tranh cãi Ảnh 1
Công Hoàng cùng phát ngôn gây xôn xao mạng xã hội vài ngày qua.

Chàng trai này cho biết, những gì bản thân đã chia sẻ trên sóng truyền hình xuất phát từ cá nhân, mà gia đình, họ hàng đều không hay biết. Đồng thời, theo Công Hoàng, anh chỉ làm theo kịch bản và cho hay, bản thân sẽ "lựa chọn kịch bản kỹ càng" để tránh rắc rối sau này.

Tuy nhiên, mới đây, dân mạng lại tìm ra một clip được cho là Công Hoàng đang được một người chị hướng dẫn cách để nói lời xin lỗi. 

Theo đó, trong một căn nhà, Công Hoàng ngồi đối diện một với người phụ nữ nói giọng Huế. Lúc này, người phụ nữ bắt đầu lên tiếng dặn dò Công Hoàng về việc xin lỗi khán giả, bà con Huế như thế nào:

Người phụ nữ nói: "Từ phía bản thân mình mong cộng đồng mạng thứ lỗi, tại vì mình không muốn làm ảnh hưởng đến gia đình, dòng họ của mình vì họ là những người vô tội, họ ở trong thế bị động. Cũng như bản thân mình, khi chương trình phát sóng, mình không nghĩ sự việc sẽ đi quá xa như thế, gia đình và bản thân mình, dòng tộc mình đang ở trong thế rất là bị động. 

Mình xin lỗi đến khán giả, đặc biệt là những bà con ở Huế, mong mọi người rộng lòng tha thứ cho mình. Mình đã suy nghĩ nông cạn và không kiểm soát được những gì nói trên sóng truyền hình. Mình sẽ ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp, để sau này khi có làm các chương trình khác, mình sẽ chín chắn và trưởng thành hơn".

Xuất hiện clip chàng trai Huế được người chị hướng dẫn 'văn' xin lỗi khán giả sau phát ngôn gây tranh cãi Ảnh 2

Tiếp đó, người chị này nói tiếp: "Em phải luôn nhận lỗi, bởi vì em là người phát ngôn. Kịch bản thay không kịch bản người ta không quan tâm. Cả xã hội bây giờ người ta đang hướng đến sự công bằng, không bàn đến kịch bản chương trình, tuy nhiên, em đã có những phát ngôn sai lầm, thì em xin rút kinh nghiệm, mong cộng đồng mạng, bà con, người ở Huế rộng lòng tha thứ cho em. Em không cố tình câu view, câu like để được nổi tiếng. Em hiểu đi lên bằng năng lực sẽ bền hơn đi lên bằng chiêu trò. Hãy cho em thời gian và cơ hội để em chứng minh năng lực của em cho khán giả thấy".

Trước những lời khuyên, lời dặn dò của người chị, Công Hoàng tỏ ra rất lắng nghe và tiếp thu. Nhiều lần anh không khỏi giấu đi ánh mắt mệt mỏi và lo lắng. 

Qua đoạn clip này, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với nam thanh niên. Có lẽ, sau vụ việc ầm ĩ này, bản thân anh thực sự nhận ra lỗi lầm của mình và rất thiện chí gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN