Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thông tin bất ngờ vụ phát hiện người phụ nữ tử vong bên lề đường với nhiều vết thương

Minh Hoàng
Chia sẻ

Qua khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện thư tuyệt mệnh của nạn nhân và bước đầu xác định nguyên nhân tử vong do nhảy từ tầng 4 của khách sạn xuống đất.

Ngày 26/12, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) thông tin, đơn vị đã xác định được nguyên nhân người phụ nữ tử vong bên đường vào sáng vừa qua. 

Trước đó, khoảng 5h ngày 25/12, một người dân đi bộ thì phát hiện một phụ nữ nằm bên đường thở thoi thóp trước khách sạn T.N, trên đường đường Lý Thường Kiệt, TP. Buôn Ma Thuột. Khi lại gần quan sát, người này thấy người phụ nữ có nhiều vết thương nên trình báo cơ quan chức năng. 

Lực lượng công an có mặt đã đưa người phụ nữ trên đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Thông tin bất ngờ vụ phát hiện người phụ nữ tử vong bên lề đường với nhiều vết thương Ảnh 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: S.Đ./Zing

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tên T.T.N.A. (34 tuổi, trú quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng). Trước đó, người phụ nữ thuê phòng nghỉ ở tầng 4 của khách sạn T.N. 

Xem thêm: Đi tập thể dục, tá hỏa phát hiện cô gái tử vong bên lề đường với nhiều vết thương

Qua khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện thư tuyệt mệnh của nạn nhân và bước đầu xác định nguyên nhân tử vong do nhảy từ tầng 4 của khách sạn xuống đất.

Thông tin bất ngờ vụ phát hiện người phụ nữ tử vong bên lề đường với nhiều vết thương Ảnh 2
Cơ quan công an làm việc với những người liên quan. Ảnh: Người Lao Động

Theo Công an TP. Buôn Ma Thuột, quá trình điều tra cho thấy, mặc dù biết nạn nhân thuê phòng của khách sạn và nhảy lầu tự tử nhưng chủ khách sạn và các nhân viên không hợp tác. 

Những người này không khai báo và cho biết camera giám sát bị hỏng. Tuy nhiên, công an kiểm tra, phát hiện clip trên bị xóa nên công tác điều tra gặp khó khăn.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục làm việc với những người liên quan ở khách sạn có người phụ nữ tử vong trước đó thuê trọ để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN