Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hùng hục phá két sắt mất hơn 20 phút, đạo chích 'ngớ người' phát hiện thứ bên trong

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một vụ trộm "dở khóc dở cười" tại tỉnh Đồng Nai, đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Sự việc xảy ra vào khoảng gần 15h ngày 28/7 và được camera giám sát trong nhà ghi lại toàn bộ cảnh trộm cắp của kẻ gian. Lúc này, một thanh niên đội mũ, đeo khẩu trang kín mít xuất hiện trong một ngôi nhà để ăn trộm. Nắm rõ được tình hình không có người trong nhà, thanh niên trộm cứ ngang nhiên "làm điều mình thích".  

Hắn lôi chiếc két sắt khá lớn ra phòng khách để tiện "bẻ khóa". Sau hơn 20 phút hì hục hết dùng tua vít, cờ lê đến thước sắt, cuối cùng hắn cũng cạy được cánh cửa két sắt.  

Hùng hục phá két sắt mất hơn 20 phút, đạo chích 'ngớ người' phát hiện thứ bên trong Ảnh 1

Cứ ngỡ két sắt sẽ có rất nhiều tiền bạc, tài sản giá trị để trộm, song tên đạo trích đã "ngớ ngườ"i khi phát hiện ra bên trong chỉ toàn giấy tờ. Với hắn đây chỉ "giấy vụn", chẳng có chút giá trị nào.  

Tuy nhiên, theo báo Tuổi Trẻ đưa tin, một số vàng bạc, dây chuyền gia chủ để trong phòng ngủ đã bị lấy đi, giá trị lên tới 50 triệu đồng.  Cuối cùng, thanh niên trộm số tài sản nói trên chuồn ra ngoài bằng đường cửa sổ rồi tẩu thoát.

Hiện công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang điều tra, truy bắt một nam thanh niên đột nhập nhà dân lục lọi, phá két sắt và trộm nhiều tài sản.

Xem thêm: 'Nữ ninja' đang chạy xe liền vứt xe giữa đường, lý do khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm

Xem thêm: Xét xử vụ án mẹ ghẻ và cha ruột b.ạ.o h.à.n.h con gái ra đi mãi mãi

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN