Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nữ sinh Nghệ An mất tích hơn 2 tuần: Bị rủ rê đi làm quán karaoke tại Hà Nội

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nữ sinh 15 tuổi cho biết bị giữ lại ở một nhà nghỉ tại Hà Nội trong 7 ngày qua.

Liên quan vụ nữ sinh Nghệ An mất tích hơn 2 tuần, vừa qua, phía gia đình thông tin đã tìm thấy em L.T.T. (15 tuổi, ở xã Tam Quang, Tương Dương, Nghệ An) ở một nhà nghỉ trên địa bàn TP. Hà Nội. 

Hiện tâm lý và sức khỏe em T. ổn định, không có thương tích, không bị xâm hại, đánh đập. 

Theo VOV, nữ sinh T. nói bị giữ lại ở một nhà nghỉ tại Hà Nội trong 7 ngày qua. Trước đó, em được bạn bè rủ rê lên Hà Nội làm việc tại quán karaoke.

Ngày 25/2, T. cùng 2 người bạn gái khác ra khỏi nhà rồi bắt xe ra Hà Nội. Sau khi xuống bến xe Mỹ Đình thì được một số người đón và đưa về một nhà nghỉ ở.

Hiện nữ sinh T. đã về nhà trọ của chị gái làm công nhân ở Bắc Ninh, cuối tuần này sẽ về địa phương.

Vụ nữ sinh Nghệ An mất tích hơn 2 tuần: Bị rủ rê đi làm quán karaoke tại Hà Nội Ảnh 1

Lãnh đạo UBND xã Tam Quang thông tin trên Dân Trí, T. từng học ở xã Lạng Khê (huyện Con Cuông, Nghệ An), đến lớp 8 thì chuyển về học tại trường THCS xã Tam Thái (huyện Tươgn Dương) rồi bỏ học nhưng cha mẹ không biết.

Hiện địa phương đang tiếp tục tuyên truyền, hướng dẫn gia đình quản lý con em mình tốt hơn.

Trước đó, cháu L.T.T. xin đi chơi cùng 2 người bạn gái rồi không trở về. Gia đình đã nhiều lần liên lạc nhưng một số người khác nghe điện thoại.

Đến ngày 27/2, T. gọi điện về cho bố rồi khóc nức nở. Kể từ đó gia đình không liên lạc được với cháu nữa nên trình báo cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Được biết, gia đình cháu T. là hộ nghèo của xã Tam Quang. Thường ngày, bố của T. đi làm thợ xây, mẹ đi lao động tại Đài Loan đã hơn 2 năm nay. 

Xem thêm: Nữ sinh lớp 8 trở về nhà sau 2 tuần mất tích với lý do bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN