Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nữ du khách chụp ảnh khoe thân lộ liễu ở Hội An bị dân mạng chỉ trích dữ dội

Phương Linh
Chia sẻ

Hành động này của nữ du khách khiến dân mạng nổi giận, chỉ trích vì sự thiếu tôn trọng văn hóa Hội An và phong tục của người Việt.

Mới đây, trên một diễn đàn du lịch, một nữ du khách nước ngoài đã khoe những bức ảnh của mình được chụp lại tại sông Hoài, Hội An. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nữ du khách không khoe thân quá đà, tạo dáng "nhạy cảm" khiến nhiều người khó chịu. 

Qua những hình ảnh này có thể thấy, nữ du khách không chỉ mặc trang phục mát mẻ, gợi cảm quá mức mà còn cố tình khoe những điểm "nóng" trên cơ thể.

Nữ du khách diện trang phục mát mẻ, tạo dáng phản cảm trên sông Hoài, Hội An khiến nhiều người bức xúc

Đáng chú ý hơn cả, bộ trang phục khá giống với áo dài Việt nhưng đã được may cách tân, trong đó, tà áo hờ hững lộ nguyên vòng 3.

Những hình ảnh này ngay lập tức vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ trên mạng xã hội. Nhiều người thẳng thắn lên tiếng chỉ trích, "ném đá" nữ du khách, bởi lẽ, cách phối đồ này quá mất thiện cảm, thiếu tôn trọng văn hóa Hội An, phong tục người Việt.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng tỏ ra gay gắt, yêu cầu nữ du khách này phải xóa bỏ hình ảnh nhạy cảm nói trên ở các diễn đàn mạng xã hội.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN