Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người đàn ông đi xe máy 'ngông nghênh' ném vật lạ vào xe tải, hành động đầy bất ngờ của tài xế khiến người xem 'thót tim'

Nhật Minh
Chia sẻ

Thay vì dừng xe lại để giải quyết mâu thuẫn thì tài xế ô tô tải lại bất ngờ có hành động nguy hiểm, suýt khiến nam thanh niên đi xe máy mất mạng.

Mới đây, một đoạn clip giao thông được chia sẻ trên mạng xã hội đã bất ngờ thu hút sự quan tâm từ phía người dùng. Theo đó, đoạn clip ngắn này được trích xuất từ camera hành trình của ô tô đi ngay phía sau chiếc ô tô tải và xe máy. Dù không biết rõ là trước đó đã xảy ra chuyện gì, thế nhưng thái độ và cách hành xử của cả hai khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Theo nội dung đoạn clip, một chiếc xe máy đi sai làn đường, thế nhưng nam thanh niên điều khiển vẫn tỏ thái độ ngông nghênh khiến chiếc xe liên tục “đánh võng” trên đường. Chưa dừng lại ở đó,  người đi xe máy còn tỏ thái độ rồi bất ngờ ném một vật gì đó vào chiếc xe tải đang đi bên cạnh mình.

Người đàn ông đi xe máy 'ngông nghênh' ném vật lạ vào xe tải, hành động đầy bất ngờ của tài xế khiến người xem 'thót tim' Ảnh 1

Thay vì nhẫn nhịn, tăng ga bỏ đi hay dừng xe lại để nói chuyện đúng sai thì người tài xế của chiếc xe tải này lại bất ngờ chuyển hướng, tạt đầu, ép sát chiếc xe máy vào dải phân cách giữa đường.

Vụ va chạm xảy ra bất ngờ cũng khiến chiếc ô tô có gắn camera hành trình phía sau cũng phải thắng gấp. Rất may là vụ tai nạn kể trên không ảnh hưởng đến tính mạng của nam thanh niên điều khiển xe máy. Người này vẫn có thể nhấc người ra khỏi xe máy mặc cho tình trạng lúc đó có lẽ là không ổn một chút nào.

Người đàn ông đi xe máy 'ngông nghênh' ném vật lạ vào xe tải, hành động đầy bất ngờ của tài xế khiến người xem 'thót tim' Ảnh 2

Về phần tài xế ô tô tải, người này sau đó đã xuống xe tranh cãi dữ dỗi với người lái xe máy khiến nhiều người đi đường phải dừng lại xem, thậm chí là can ngăn để tránh xảy ra những chuyện không hay.

Người đàn ông đi xe máy 'ngông nghênh' ném vật lạ vào xe tải, hành động đầy bất ngờ của tài xế khiến người xem 'thót tim' Ảnh 3
Hành động bất ngờ tạt đầu, ép xe máy vào dãy phân cách của tài xế ô tô tải suýt gây nguy hiểm cho nam thanh niên điều khiển. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip va chạm giao thông này đã nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ chưa nhiều diễn đàn. Có lẽ trước đó cả hai đã xảy ra va chạm nhỏ nên mới dẫn đến mâu thuẫn kể trên, tuy nhiên thái độ và cách hành xử như thế đã nhận về vô số “gạch đá” từ dân mạng.

- “Nam thanh niên tuy có ngông nghênh nhưng tài xế xe tải không được làm như thế, dễ gây nguy hiểm đến tính mạng cho người khác”.

- “Tài xế xe tải quá coi thường tính mạng người khác, cần có biện pháp xử lý răng đe trường hợp này”.

- “Lỡ không may mà có người ở phía sau vượt lên thì có phải nguy hiểm biết nhường nào không?”.

- “Cả hai đều đáng bị xử lý trong tình huống này, đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để dạy cho cả hai một bài học nhớ đời, tránh xảy ra những tình huống tương tự sau này”.

- “Cần có chế tài khắt khe hơn đối với những tài xế ô tô tải coi thường mạng sống người khác như thế”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN