Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nam sinh lớp 7 rời khỏi nhà rồi mất liên lạc hơn 20 ngày, gia đình rải tờ rơi khắp nơi tìm kiếm

Minh Hoàng
Chia sẻ

Bé trai 13 tuổi lấy xe đạp và nói đến chỗ ba làm việc, tuy nhiên đã mất liên lạc 20 ngày qua.

Ngày 19/4, chị Ngũ Thị Phương Dung (36 tuổi, ngụ đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM) đã gửi đơn kêu cứu đến cơ quan công an về việc con trai mình là N.T.Hải Đăng (13 tuổi, đang là học sinh lớp 7/9, trường THCS trên địa bàn quận Bình Tân) bỏ nhà đi hơn 20 ngày chưa về nhà.

Thông tin về bé trai Hải Đăng. Ảnh: Báo Giao thông

Theo đó, trưa 28/3, Đ. đi học về thì chị Dung phát hiện bé bị trầy xước ở tay thì gặng hỏi và có nói chuyện lớn tiếng với con. Sau đó chị nói con nghỉ học buổi chiều nhưng bé không đồng ý, dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi. 

Một lúc sau, chị Dung lên trên gác thì Đăng lấy xe đạp rời khỏi nhà rồi và nói với hàng xóm đi qua chỗ làm của ba (ba bé chạy xe ôm công nghệ). 

Gia đình đã trình báo cơ quan chức năng, rải tờ rơi tìm kiếm nam sinh khắp các quận, huyện nhưng đến hiện tại vẫn chưa có tin tức gì.

Ngoài ra, gia đình cũng liên hệ với nhà trường nơi Đăng đang học cũng như các bạn học cũ của Đăng (tại quận Bình Thạnh - nơi gia đình sinh sống trước đó) nhưng vẫn không có thông tin gì về Đăng.

Căn nhà trên đường số 8 nơi gia đình chị Dung ở. Ảnh: Trần Kha/Thanh Niên

Ngày 18/4 vừa qua, khi đến khu vực một tiệm vá xe tại đường Đê Bao 2-3 (huyện Bình Chánh), chị có hỏi thăm và đưa hình con trai cho người dân tại đây xem. Người vá xe cho biết trước đó 5 ngày, có một bé trai ngoại hình tương tự đến tiệm bơm, sửa xe. Gia đình chị mở rộng tìm kiếm tại khu vực này nhưng không có kết quả.

Được biết, Đăng là con trai một trong nhà. "Từ ngày bé bỏ đi đến nay, tôi không đêm nào chợp mắt được. Tôi rất thương và lo lắng cho con, không biết cháu đang ở đâu, có an toàn không. Tôi chỉ mong con đọc được những dòng này và trở về với gia đình", chị Dung chia sẻ trên Báo Giao thông. 

Liên quan đến vụ việc trên, Công an phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân cho biết đơn vị đã tiếp nhận trình báo của gia đình, hiện đơn vị đã chuyển hồ sơ đến Công an quận để hỗ trợ gia đình tìm kiếm nam sinh.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN