Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Khởi tố, bắt giam 2 thanh niên mua dâm trả góp bé gái 15 tuổi

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đang ngồi ăn nhậu, nhóm thanh niên rủ bé gái 15 tuổi ngồi ăn chung cho vui. Sau đó, 2 thanh niên cùng 4 thanh thiếu niên khác ngỏ ý mua dâm và trả góp. Sự việc được hàng xóm phát hiện và báo công an.

Ngày 5/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TX Phú Mỹ, tỉnh BR-VT, cho biết đã khởi tố 2 đối tượng RMar Sun (25 tuổi) và KPă Hơn (23 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) về hành vi mua dâm đối với người dưới 18 tuổi, xảy ra tại phường Mỹ Xuân, TX Phú Mỹ.

Khởi tố, bắt giam 2 thanh niên mua dâm trả góp bé gái 15 tuổi Ảnh 1
Hai đối tượng RMar Sun và KPă Hơn.

Theo hồ sơ vụ án, tối 28/3, em Nguyễn Thị S. (15 tuổi, trú tại TX Phú Mỹ, tỉnh BRVT) đi qua phòng trọ kế bên của RMar Sun để xin nước uống.

Lúc này Sun cùng với KPă Hơn, Ksor Dô (17 tuổi), Ksor Viên (17 tuổi), Ksor San (15 tuổi) và Ksor Huyên (15 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) đang ngồi ăn nhậu và rủ em này ngồi cùng cho vui.

Một tiếng sau, nhóm này ngỏ ý muốn quan hệ với em S. giá 500 nghìn đồng mỗi người và được em này đồng ý. Sau đó cả nhóm gom tiền lại chỉ được 600 nghìn đồng và hứa sẽ trả đủ sau.

Em S. cất tiền vào túi quần và cho các đối tượng lần lượt thực hiện hành vi giao cấu. Phát hiện vụ việc, người dân trong khu nhà trọ đã đến Công an phường Mỹ Xuân, TX Phú Mỹ trình báo.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an TX Phú Mỹ đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp khám nghiệm hiện trường và giám định tình dục để điều tra xác minh vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN