Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Để con đứng 1 mình lúc đổ xăng, người mẹ đau đớn chứng kiến cảnh con bị ô tô nuốt vào gầm

Hà Phương
Chia sẻ

Trong khi chồng đang đổ xăng ở phía trước, người vợ lại lúi húi tìm thứ gì đó trong túi mà bỏ quên đứa con ở phía sau, khiến đứa trẻ bị cuốn vào gầm xe ô tô.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một đứa trẻ bị xe ô tô 7 chỗ cuốn vào gầm xe. Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 9h19 sáng 28/11 tại một trạm xăng. 

Đoạn video ghi lại sự việc cho thấy, vào thời điểm đó, một gia đình đi xe máy vào đổ xăng. Khi người bố đang dắt xe lên phía trước để đổ xăng thì người mẹ lại lúi húi đi theo sau, cắm cúi lấy thứ gì đó trong túi. 

Clip: Để con đứng 1 mình lúc đổ xăng, người mẹ đau đớn chứng kiến cảnh con bị ô tô nuốt vào gầm Ảnh 1
Khoảnh khắc đứa trẻ bị cuốn vào gầm xe ô tô 7 chỗ. 

Lúc đó, con của cặp vợ chồng vẫn đang đứng một mình ở phía sau. Đúng lúc này, một chiếc xe ô tô 7 chỗ tiến vào trạm xăng, từ từ “nuốt chửng” đứa bé vào gầm xe.

Một người phụ nữ mặc áo đỏ đứng gần đó không khỏi thất kinh hồn vía khi chứng kiến sự việc, hét lên cảnh báo tài xế. Người mẹ vội vàng chạy tới, đập tay vào nắp capo, yêu cầu ô tô lùi lại để đưa con mình ra ngoài. May mắn là đứa trẻ chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm về tính mạng.

Clip: Để con đứng 1 mình lúc đổ xăng, người mẹ đau đớn chứng kiến cảnh con bị ô tô nuốt vào gầm Ảnh 2
Người mẹ đập nắp capo, yêu cầu tài xế lùi xe lại để cứu con ra ngoài. 

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích tài xế xe 7 chỗ thiếu tập trung khi điều khiển xe, trong khi đó số khác lại trách móc sự bất cẩn của người mẹ khi không trông chừng con nhỏ. 

Một số người bình luận:

“Chồng đổ xăng rồi thì tập trung mà trông con đi, không hiểu chị ta mải mê cái gì mà quên luôn con nhỏ phía sau được”,

“Tài xế kia đánh lái thiếu tập trung, chắc anh ta mải nhìn 2 bên chiếu hậu mà không chú ý phía trước nên mới dẫn đến sự tình như vậy”,

“Có con nhỏ thì trông nom cẩn thận vào, kẻo hối hận cũng chẳng kịp”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN