Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Điều tra làm rõ đoạn clip cha ép con gái uống thuốc trừ sâu tự tử rồi livestream trên Facebook

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Đáng chú ý, khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, người cha khai với các bác sĩ là trong lúc đi đường đã bị một nhóm người lạ mặt ép hai cha con uống thuốc trừ sâu.

Sáng 21/12, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 4 phút với nội dung cha ép con gái 3 tuổi uống thuốc độc tự tử. 

Trong clip, người cha tự quay tại một cánh đồng có nói với con gái: "Đi chết nha", rồi đổ chai thuốc màu xanh ra ly và ép con gái uống, sau đó tự mình uống hết chai nước.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận thể hiện sự phẫn nộ đối với người cha. 

Điều tra làm rõ đoạn clip cha ép con gái uống thuốc trừ sâu tự tử rồi livestream trên Facebook Ảnh 1
Công an đang xác minh đoạn clip người cha ép con uống thuốc trừ sâu. Ảnh cắt từ clip

Theo xác minh ban đầu, danh tính người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip là H.V.T (32 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom và con gái H.L.N.H. (3 tuổi).

Trao đổi với CAND, lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai xác nhận, tối 20/12, bệnh nhi H.L.N.H được cha đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Người cha khai với các bác sĩ là trong lúc đi đường đã bị một nhóm người lạ mặt ép hai cha con uống thuốc trừ sâu.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành súc rửa dạ dày cho bé gái. Tuy nhiên, quá trình súc ruột cho bệnh nhi, không ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu. Hiện sức khỏe của bé gái vẫn ổn định.

Hiện công an đã đến bệnh viện và lấy lời khai của ông T.  để điều tra, xử lý.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN