Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái bị 2 người đàn ông đánh tát sau va chạm giao thông yêu cầu giám định thương tật

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi bị 2 người đang ông đánh tát, hành hung sau vụ va chạm giao thông tại phố Nhân Hoà (quận Thanh Xuân, Hà Nội), hiện cô gái đã đề nghị giám định thương tật và chưa đồng ý hoà giải.

Ngày 3/6, đại diện Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội), cho biết đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc nữ tài xế bị 2 người đàn ông tấn công sau va chạm giao thông.

Cô gái bị 2 người đàn ông đánh tát sau va chạm giao thông yêu cầu giám định thương tật Ảnh 1
Sau va chạm, cô gái bị 2 người đàn ông cao to đánh tát.

Theo vị đại diện Công an quận Thanh Xuân, nạn nhân đã yêu cầu được giám định thương tật. “Đến thời điểm này, chúng tôi chưa nhận được đề nghị hoà giải từ phía bị hại", đại diện Công an quận Thanh Xuân thông tin thêm.

Như tin đã đưa, vụ việc xảy ra vào 18h10 chiều 30/5, tại ngõ 116 phường Nhân Hoà, (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Trao đổi với chúng tôi, chị H.P., người dân chứng kiến vụ việc và quay lại một đoạn clip cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, chị vô tình đi ngang qua đây và chứng kiến, quay lại một đoạn clip.

Theo chị H.P., sau khi xảy ra va chạm giao thông, cô gái áo xanh lái xe ô tô xuống xe và nói chuyện rất bình thường, không hề có một động thái gây mâu thuẫn hay to tiếng nào.

Cô gái bị 2 người đàn ông đánh tát sau va chạm giao thông yêu cầu giám định thương tật Ảnh 2
Toàn bộ vụ việc được camera hành trình của chiếc xe ô tô ghi lại.

Ngược lại, người phụ nữ áo đen điều khiển xe 2 bánh thì chửi mắng, to tiếng thái độ hung hãn. Sau khi xảy ra vụ việc được vài phút, người đàn ông to cao xuất hiện và lập tức lao vào tát thẳng mặt cô gái áo xanh, sau đó đạp vào người.

Ngược lại, người phụ nữ áo đen điều khiển xe 2 bánh thì chửi mắng, to tiếng thái độ hung hãn. Sau khi xảy ra vụ việc được vài phút, người đàn ông to cao xuất hiện và lập tức lao vào tát thẳng mặt cô gái áo xanh, sau đó đạp vào người.

Trước đó, cư dân mạng đang rầm rộ chia sẻ một đoạn clip sau va chạm giao thông, người phụ nữ đã gọi người thân ra đánh cô gái lái xe ô tô khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Theo đoạn clip cho thấy, đoạn đường xảy ra vụ việc khá đông đúc phương tiện. Chiếc ô tô đang di chuyển trên đường thì xảy ra va chạm với một phụ nữ điều khiển phương tiện 2 bánh, không đội mũ bảo hiểm đi từ ngã rẽ ra.

Cú va chạm nhẹ, chiếc xe 2 bánh của người phụ nữ bị đổ nhưng không gây thiệt hại gì đáng kể. Sau cú va chạm, cô gái lái xe ô tô đã xuống nói chuyện giải quyết với người phụ nữ đi xe 2 bánh.

Sau một hồi cự cãi, người phụ nữ áo đen đi xe 2 bánh đã gọi người thân là 2 nam giới ra hiện trường vụ việc. Khi vừa đến nơi, gã bặm trợn to cao mặc áo đen chưa nói lời nào liền lao vào tát thẳng mặt cô gái và đạp vào người cô gái.

Lúc này, dù có nhiều người can ngăn nhưng gã này vẫn tiếp tục lao vào tát mạnh vào mặt cô gái. Cùng với đó, gã đàn ông đeo kính đi cùng cũng lao vào đánh cô gái khi thấy người này gọi điện thoại.

Toàn bộ sự việc được camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN