Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Nín thở' theo dõi cảnh nam thanh niên giải cứu bé gái bị nước cuốn trôi, mắc kẹt ở bãi nổi giữa sông

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nam thanh niên để bé gái bám chặt vào cổ rồi bơi xuôi theo dòng nước đến hết đoạn nước chảy xiết và đưa bé lên bờ an toàn.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh giải cứu một cháu bé bị nước cuốn trôi thu hút đông đảo sự quan tâm.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một bé gái bị kẹt tại một bãi nổi ở giữa sông, rất nhiều cây, nước chảy xiết. Lúc này, một nam thanh niên nhảy xuống và bơi về phía cháu bé. 

Sau đó, thanh niên này để bé gái bám chặt vào cổ rồi bơi xuôi theo dòng nước đến hết đoạn nước chảy xiết và đưa bé lên bờ an toàn. Một vài người dân cũng hỗ trợ và hỏi han, trấn an cháu bé. 

'Nín thở' theo dõi cảnh nam thanh niên giải cứu bé gái bị nước cuốn trôi, mắc kẹt ở bãi nổi giữa sông Ảnh 1

Đoạn clip nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, nhiều người nín thở trước diễn biến sự việc và không quên dành lời khen ngợi cho nam thanh niên dũng cảm.

Được biết, sự việc xảy ra ngày 23/6, tại xã Phấn Mễ, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

'Nín thở' theo dõi cảnh nam thanh niên giải cứu bé gái bị nước cuốn trôi, mắc kẹt ở bãi nổi giữa sông Ảnh 2

Theo Cổng thông tin điện tử Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên, khoảng 13h30 ngày 23/6, cháu N.T.N.Q. (học sinh lớp 4C Trường Tiểu học Phấn Mễ 2) đi chơi cùng bạn và không may bị trượt chân ngã xuống khu vực cầu tràn xóm Làng Cọ 1 (xã Phấn Mễ) và bị nước cuốn trôi. Được biết, trận mưa xảy ra vào sáng 23/6 đã làm ngập tràn.

Lúc này, bà Lại Thị Minh khi đang làm ruộng đã nghe tiếng kêu cứu của bé Q. nên liền gọi cho con trai là anh Chu Quang Sao đến để cứu cháu bé. 

Anh Sao đã đến khu vực nơi cháu bé bị mắc kẹt và giải cứu bé thành công. Sau đó, anh Sao đưa bé gái về nhà để tắm gội, thay quần áo, đồng thời báo chính quyền địa phương thông tin đến gia đình, đón cháu bé về nhà an toàn. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN