Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Chính quyền xã đang tìm 2 người mẫu chụp ảnh 'Tuyệt Tình Cốc'

Theo Dân Việt
Chia sẻ

Chính quyền xã An Sơn (Thủy Nguyên, Hải Phòng) cho biết đang đi tìm danh tính 2 người mẫu chụp ảnh “Tuyệt Tình Cốc” để xử phạt.

Chiều tối ngày 1.3 trao đổi với PV về việc hai người mẫu chụp ảnh tại “Tuyệt Tình Cốc” bất chấp lệnh cấm, ông Cao Văn Chí - Phó Chủ tịch UBND xã An Sơn cho biết: “UBND xã An Sơn không hề biết việc hai người mẫu đến chụp hình tại khu vực cấm. Họ đến chụp hình cũng không hề báo cáo hay xin phép UBND xã An Sơn”.

“Khi chúng tôi biết thì sự việc đã xong, hai cô người mẫu này không còn ở đó nữa. Nếu biết, chắc chắn xã sẽ có biện pháp ngăn chặn mời họ về trụ sở làm việc. Hiện nay, chúng tôi đang làm rõ hai người mẫu này là ai, đến từ đâu, chụp ảnh với mục đích gì… Nếu tìm ra, chúng tôi sẽ căn cứ tùy theo mức độ vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật”- ông Chí nói.

Một bức ảnh trong bộ ảnh Tuyệt Tinh Cốc gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Liên quan đến việc một số ngày qua có tình trạng chụp ảnh trong khu vực “Tuyệt Tình Cốc” là địa điểm UBND huyện Thủy Nguyên đã có lệnh cấm tuyệt đối mọi hoạt động, ông Bùi Doãn Nhân - Phó Chủ tịch UBND huyện Thủy Nguyên cho biết: “Sẽ xử phạt hành chính nếu cố tình vi phạm lệnh cấm”.

Địa điểm “Tuyệt Tình Cốc” theo cách người dân gọi, có được là do việc khai thác núi đá mà thành. Khi nổ mìn khai thác đá đã để lại những hố sâu vài chục mét, mưa xuống thì tạo thành những hồ nước. Nước và đá ở hồ kết hợp với ánh sáng tạo thành một cảnh quan lung linh huyền ảo như trong phim nên mọi người gọi là “Tuyệt Tình Cốc”.

Hồ nước đẹp in hình mây trời là địa điểm chụp ảnh hấp dẫn giới trẻ.

“Tuyệt Tình Cốc” nằm trong khu vực vành đai an toàn nổ mìn khai thác đá của Công ty xi măng Phúc Sơn. Đây là khu vực rất nguy hiểm, UBND huyện Thủy Nguyên đã giao cho Công ty xi măng Phúc Sơn cắm cọc bê tông, rào lưới B40 xung quanh hồ và chịu trách nhiệm quản lý đảm bảo an toàn khu toàn khu vực trên. Đồng thời, UBND huyện Thủy Nguyên đã giao cho UBND xã An Sơn và UBND xã Lại Xuân phối hợp với Công ty xi măng Phúc Sơn quản lý.

Do tính chất nguy hiểm như thế nên UBND huyện Thủy Nguyên đã quyết liệt xử lý di chuyển các loại tàu thuyền, đạp vịt.. ra khỏi khu vực và ra thông báo cấm tuyệt đối các hoạt động trong khu vực nổ mìn khai thác đá. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn bất chấp lệnh cấm, tổ chức chụp hình và thực hiện các hoạt động khác.

Trước tình trạng trên, UBND huyện Thủy Nguyên đã chỉ đạo lực lượng công an tăng cường giám sát ngăn chặn ngay những người vi phạm lệnh cấm. “Chúng tôi sẽ quyết liệt thực hiện, nhẹ thì thu đồ như máy ảnh… nặng thì sẽ xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật” ông Nhân cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Dân Việt

BÌNH LUẬN