Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Bị bấm còi nhắc nhở, tài xế xe bồn rút dao hăm dọa tài xế container khiến cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau khi lấn làn bị bấm còi, tài xế xe bồn đã vô cùng tức giận rồi sau đó có hành động chặn đầu xe container, rút dao để “dằn mặt” người khác.

Mới đây, một sự việc giao thông được cho là xảy ra tại Hải Phòng đã gây bức xúc cho nhiều người bởi hành động hung hăng, liều lĩnh của một tài xế xe bồn. Cụ thể, vụ việc này xảy ra vào khoảng 10h10 sáng ngày 3/10 tại TP. Hải Phòng.

Theo đó, tài xế xe bồn chở xăng dầu mang BKS 15C 257.31 liên tục có hành động lạng lách, vượt phải qua các phương tiện cùng chiều gây nguy hiểm. Khi tạt đầu một chiếc xe container đang lưu thông cùng chiều trên đường thì xe bồn đã bị tài xế xe container bấm còi cảnh báo.

Clip: Bị bấm còi nhắc nhở, tài xế xe bồn rút dao hăm dọa tài xế container khiến cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm Ảnh 1
Chiếc xe bồn liên tục có hành động đánh võng, vượt phải các phương tiện khác

Tưởng chừng như mọi chuyện sau đó sẽ diễn ra bình thường thì bất ngờ, sau khi di chuyển được một đoạn đường, tài xế xe bồn đã ngang nhiên ép xe container vào lề đường rồi rút dao ra để hâm dạo, chửi bới lái xe.

Toàn bộ sự việc kể trên đã được camera hành trình của xe container ghi lại và chia sẻ lên diễn đàn mạng xã hội chuyên về giao thông. 

Clip: Bị bấm còi nhắc nhở, tài xế xe bồn rút dao hăm dọa tài xế container khiến cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm Ảnh 2
Tài xế xe bồn rút dao hâm dọa tài xế container sau khi bị bấm còi nhắc nhở

Đa số người dùng đều bày tỏ thái độ bức xúc đối với hành động có phần côn đồ của lái xe bồn, đồng thời hy vọng các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra, xử lý hành động xem thường pháp luật, an toàn giao thông của người này.

- “Đã đánh võng, vượt phải lại còn côn đồ thế cơ à”.

- “Bởi khi lưu thông trên đường mình sợ nhất là đi gần mấy ông xe tải, đã chạy ẩu rồi mà còn lưu manh, hâm dọa người khác”.

- “Không xem tính mạng của người khác ra gì cả, đề nghị tước giấy phép lái xe người này để răn đe, cảnh cáo một bộ phận tài xế thiếu ý thức như trên”.

- “Mong cơ quan chức năng trích xuất camera, điều tra, xử lý hành động mất an toàn giao thông của người này, chứ để như thế thì có ngày cũng gây tai nạn chết người thôi”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN