Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người dân TP.HCM nghỉ lễ: Bến phà Cần Giờ - Vũng Tàu nghẹt người, có khách đợi hơn 4 tiếng!

Khải Anh
Chia sẻ

Theo chia sẻ của một số du khách, tại Bến phà Cần Giờ - Vũng Tàu hiện đang có khá đông người.

Trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), người lao động đã được nghỉ 3 ngày liên tiếp. Vì thế, nhiều người dân đã lựa chọn việc đi du lịch để nghỉ dưỡng, giải tỏa căng thẳng sau chuỗi ngày làm việc. 

Từ sáng 10/4, tại khu vực cửa ngõ TP.HCM đã có khá đông xe máy, xe khách, nhiều đoạn bị ùn ứ. Đặc biệt, Bến phà Cần Giờ - Vũng Tàu đã nghẹt người vào trưa cùng ngày. 

Trên một hội nhóm review du lịch, bạn M.M (du khách) đã chia sẻ lại loạt ảnh ùn ứ tại bến phà này.

Cô nàng nói thêm: "Mình đã đợi 4 tiếng mà vẫn chưa được đi". Theo hình ảnh được chia sẻ, lượng du khách từ huyện Cần Giờ (TP.HCM) sang Vũng Tàu khá đông. 

Người dân TP.HCM nghỉ lễ: Bến phà Cần Giờ - Vũng Tàu nghẹt người, có khách đợi hơn 4 tiếng! Ảnh 1
Người dân TP.HCM nghỉ lễ: Bến phà Cần Giờ - Vũng Tàu nghẹt người, có khách đợi hơn 4 tiếng! Ảnh 2
Người dân TP.HCM nghỉ lễ: Bến phà Cần Giờ - Vũng Tàu nghẹt người, có khách đợi hơn 4 tiếng! Ảnh 3
Người dân TP.HCM nghỉ lễ: Bến phà Cần Giờ - Vũng Tàu nghẹt người, có khách đợi hơn 4 tiếng! Ảnh 4

"Tình hình dịch Covid-19 đã đỡ căng thẳng nên người ta có nhu cầu đi du lịch rất lớn. Mình còn nhớ giờ này năm ngoái, TP.HCM bước vào đợt bùng phát dịch nên mọi người không đi lại được nhiều", Bảo Yến (SN 1987, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) chia sẻ.

Bên cạnh đó, vào ngày thứ 2 của kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, các tuyến đường chính của TP. Vũng Tàu như đường Nguyễn An Ninh, đường 3/2, đường Thống Nhất Mới... cũng đã xảy ra tình trạng kẹt xe nhiều cây số.

Các nhà hàng cũng tấp nập khách du lịch, bãi biển kín chỗ. Theo báo cáo nhanh của Trung tâm Quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu, các bãi tắm, khu du lịch ven biển Vũng Tàu đón khoảng 21.000 lượt khách trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ giỗ Tổ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN