Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành dã man suốt 4 tiếng trước tử vong, bố biết chuyện nhưng vẫn thờ ơ

An Chi
Chia sẻ

Vào ngày bé gái 8 tuổi tử vong, bé đã bị “dì ghẻ” bạo hành từ 14h đến 18h chiều, đánh đập khiến bé ngất lịm đi mới chịu dừng lại.

Liên quan tới vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã củng cố nhiều thông tin, chứng cứ, trích xuất camera cho thấy ‘dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) có những hành vi cấu thành tội "cố ý gây thương tích" hoặc "giết người".

Từ giữa năm 2020, Trang đã sống chung như vợ chồng với anh Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ quận 1) cùng cháu gái N.T.V.A. (8 tuổi, con ruột Thái) ở một căn hộ tại chung cư Saigon Pearl, quận Bình Thạnh. Do đi làm suốt ngày, không có thời gian cận kề con nên Thái đã giao con gái cho nhân tình chăm sóc, dạy dỗ. 

Trong quá trình chung sống, Thái đã vài lần chứng kiến Trang đánh con gái. Thậm chí, biết Trang dùng gậy và roi mây đánh con, nhưng anh vẫn không hề ngăn cản. 

Bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành dã man suốt 4 tiếng trước tử vong, bố biết chuyện nhưng vẫn thờ ơ Ảnh 1
Anh Nguyễn Kim Trung Thái và ‘dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Riêng bản thân Thái, anh cũng một số lần la mắng nặng lời và cầm gậy đánh cháu A.. Dù vậy, lúc đó anh nghĩ rằng dọa nạt, dạy dỗ để con ngoan ngoãn hơn, chứ không nghĩ lại dẫn đến hậu quả chết người như vậy. 

Vào ngày bé gái 8 tuổi tử vong (ngày 22/12), Trang đã bạo hành bé A. dã man suốt từ 14h-18h. Cụ thể, Trang đã dùng cây gỗ to dài cả mét đánh mạnh rất nhiều lần khắp nơi trên cơ thể A. như mông, lưng, đầu, trán. Sau đó, Trang còn lấy chân đạp mạnh vào vùng bụng, mông, âm hộ, ngực của cháu gái.

Không chỉ vậy, Trang còn dùng dây trói tay chân của bé A. lại. Đến khi bé kiệt sức, Trang vẫn bắt bé vừa quỳ học vừa uống nước. Khi bé A. đang quỳ, Trang còn dùng tay tát mạnh vào vùng đầu bé, khiến bé kiệt sức, mệt mỏi như muốn đổ gục, Tuổi Trẻ Online đưa tin.

Bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành dã man suốt 4 tiếng trước tử vong, bố biết chuyện nhưng vẫn thờ ơ Ảnh 2
Bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang và vết tích cháu gái 8 tuổi bị bạo hành - Ảnh: CACC

Dù vậy, Trang vẫn tiếp tục bắt bé A. ngồi vào ghế học bài. Khi bé A. đang ngồi trên ghế, Trang còn dùng chân đạp bé té ngã xuống sàn nhà. 

Bé A. cố gắng ngồi lên ghế nhưng không còn chút sức lực nào để ngồi dậy và cảm thấy vô cùng khó thở. Thấy vậy, Trang đã đỡ bé A. ngồi lên giường, nhưng không còn sức nên bé lại bị té ngã, lúc này sức khỏe bé vô cùng yếu.

Trang tiếp tục kéo bé ngồi dậy, nhưng miệng bé A. bỗng trào ra nước, có chất màu trắng. Sau đó, bé A. ngã xuống đất và ngất lịm đi. 

Đến lúc này, Trang mới gọi cho anh Thái. Khi về đến nhà, Thái thấy con gái tím tái, khó thở nên sơ cứu qua và đưa con tới bệnh viện gần đó nhưng mọi chuyện đã quá muộn. 

Trong quá trình lấy lời khai, Thái cho biết anh có phát hiện con mình bị thương tích trên đầu vào ngày 11/12. Khi hỏi con thì A. nói là do té ngã, chứ anh không biết rằng đó là do Trang gây ra. Sau đó, anh đã đưa con vào bệnh viện ITO khâu vết thương. 

Hiện công an đã khôi phục được những hình ảnh camera trong căn hộ đi thuê của gia đình anh Thái. Vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN