Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Anh chồng âm thầm từ xa về thăm vợ để tạo bất ngờ, cái kết đau đớn gặp bạn 'chí cốt' trong phòng vợ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đi làm xa âm thầm trở về thăm vợ để tạo bất ngờ không thông báo trước. Về đến nhà, anh chồng phát hiện vợ đang chung phòng với bạn thân “chí cốt”.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh anh chồng âm thầm vượt đường xa về thăm vợ để tạo bất ngờ nhưng lại bắt gặp vợ đang “chim chuột” cùng ông bạn thân “chí cốt” trong phòng khiến dư luận xôn xao.

Anh chồng âm thầm từ xa về thăm vợ để tạo bất ngờ, cái kết đau đớn gặp bạn 'chí cốt' trong phòng vợ Ảnh 1
Bất ngờ về thăm vợ, anh chồng bắt quả tang vợ và bạn thân của mình chung một phòng. (Ảnh: Cắt từ clip).

Đăng kèm đoạn clip là thông tin cho rằng, anh chồng đi làm xa khi người chồng về ko báo trước cho vợ để tạo bất ngờ lại bắt gặp vợ đang chung phòng với “chính ông bạn chí cốt của mình”.

Cụ thể, đoạn clip cho thấy, anh chồng đang đứng ở cửa phòng chặn cửa, bắt quả tang vợ và nhân tình trong phòng ngủ. Điều đáng nói, nhân tình của cô vợ lại chính là bạn “chí cốt” của anh chồng.

Trong đoạn clip, anh chồng không cho người đàn ông ra ngoài. Khi người đàn ông mở lời “xin lỗi” thì anh chồng cố giữ bình tĩnh nói lớn: “Mày xin lỗi là xong á? Mày là bạn tao mà mày còn ngủ cả với vợ tao thì mày nghĩ thế nào?”, anh chồng bức xúc nói lớn.

Anh chồng âm thầm từ xa về thăm vợ để tạo bất ngờ, cái kết đau đớn gặp bạn 'chí cốt' trong phòng vợ Ảnh 2
Nhân tình của vợ cho rằng chỉ "đến lấy đồ".

Lúc này người vợ nói: “Chúng em chưa có gì”, anh bồ cũng lên tiếng: “Vô lấy đồ thôi”.

Lúc này anh chồng yêu cầu cả hai người cứ ngồi xuống nói chuyện: “Mày vô lấy đồ thì mày cứ ngồi đấy. Chúng mày sống như thế mà chúng mày sống được à? Mày lấy đồ mà lấy đồ trong phòng vợ tao đúng không?”, anh chồng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh nói.

Người vợ tiếp tục lên tiếng: “Thôi bây giờ thế này, em sai em không bênh…”. “Em sai thì em cứ ngồi đó được chưa”, anh chồng ngắt lời.

Anh chồng tiếp tục đau đớn nói với bồ của vợ: “Tao nói thật, tao sống với mày không phải là một thằng tệ. Tao nói thật nha tao đi làm, con tao đi làm, mày biết tao nhục như thế nào…”, anh chồng đau đớn nói.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều lên án hành vi “ăn nem” của cô vợ và anh bồ.

Hiện chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu vào thời điểm nào nhưng đoạn clip vẫn đang thu hút dư luận bàn tán xôn xao.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN