Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

4 con giáp xui xẻo trong tháng 6 Âm lịch: Công việc, tài lộc và tình duyên đều gặp trở ngại

Minh Hoàng
Chia sẻ

Những con giáp này đều không gặp may mắn, vận trình kém thuận lợi trong tháng 6 Âm lịch. Điều cần làm lúc này là giữ bình tĩnh, đối mặt với vấn đề và rồi mọi chuyện sẽ dần ổn thỏa.

Tuổi Tý

4 con giáp xui xẻo trong tháng 6 Âm lịch: Công việc, tài lộc và tình duyên đều gặp trở ngại Ảnh 1

Tháng 6 Âm lịch này, vận trình của người tuổi Tý có nhiều vấn đề hung hiểm cần đặc biệt chú ý. Đặc biệt, bản mệnh cần lưu tâm trong sóc sức khỏe của mình, làm việc quá sức có thể gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm.

Con giáp này sẽ phải rất vất vả do khối lượng công việc nhiều, áp lực cạnh tranh lại tăng lên khá rõ, cộng thêm việc cũ còn tồn đọng cũng không phải là ít. Thêm vào đó, hàng loạt rắc rối ập tới, bạn cần có sự điều chỉnh để thích nghi kịp thời, đừng ngần ngại thay đổi khi cần thiết nếu đó là biện pháp tối ưu nhất.

Phương diện tài lộc cũng khá ảm đạm, thậm chí còn có dấu hiệu hao hụt. Bản mệnh sẽ phải nỗ lực rất nhiều thì mới hạn chế được tình trạng hao tốn tiền của. 

Đường tình duyên của Tý còn lắm gập ghềnh và chông gai. Bất kể là tình yêu đôi lứa, tình bạn hay tình thân đều có thể xuất hiện rạn nứt. Bản mệnh nên chú ý cách cư xử của mình để không phá hỏng mối quan hệ.

Tuổi Thìn

4 con giáp xui xẻo trong tháng 6 Âm lịch: Công việc, tài lộc và tình duyên đều gặp trở ngại Ảnh 2

Đây là một tháng nhiều thăng trầm với người tuổi Thìn. Con giáp này cần đặc biệt chú ý việc họa thị phi có thể xuất hiện bất cứ lúc nào gây ảnh hưởng đến thanh danh. 

Công việc xuất hiện nhiều vấn đề bất cập. Chỉ một phút bốc đồng cũng có thể khiến bản mệnh mắc sai lầm, mang họa vào thân. Tiểu nhân liên tục quấy phá, cố tình gây khó dễ khiến bản mệnh phải mất thời gian giải quyết, khó tập trung phát triển sự nghiệp.

Phương diện tài chính cũng lao đao, bản mệnh chưa tìm được cách để cải thiện. Có dấu hiệu mất mát tiền bạc nên con giáp này càng phải quản lí tiền bạc thật cẩn thận. Tháng này tuổi Thìn nên tập trung vào công việc chính, không nên làm thêm nhiều vì lợi bất cập hại.

Đường tình duyên cũng không mấy khả quan. Nữ mệnh nhiều người thro đuổi nhưng cuối cùng vẫn lẻ bóng. Đôi lứa liên tục xảy ra xung đột, cãi vã.

Tuổi Sửu

4 con giáp xui xẻo trong tháng 6 Âm lịch: Công việc, tài lộc và tình duyên đều gặp trở ngại Ảnh 3

Tháng 6 Âm lịch mang đến thách thức không nhỏ với người tuổi Sửu khi phải đối mặt với nhiều xui xẻo và rắc rối khó có thể giải quyết nhanh chóng. 

Công việc lúc thăng lúc trầm. Dù bản mệnh đã cố gắng, vất vả ngược xuôi nhưng thành quả thu về không đáng kể. Tiểu nhân không ngừng gây khó dễ khiến con giáp này tốn không ít không sức để đối phó. 

Khoản tiền mà bản mệnh đã khó khăn làm lụng, tiết kiệm lại bị kẻ xấu lừa gạt, tiền mất tật mang. 

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu giảm sút. Tình cảm lứa đôi, vợ chồng có nhiều vết rạn nứt. Nam mệnh nếu không rõ ràng trong các mối quan hệ bạn sẽ tự tay phá nát hạnh phúc gia đình.

Tuổi Tuất

4 con giáp xui xẻo trong tháng 6 Âm lịch: Công việc, tài lộc và tình duyên đều gặp trở ngại Ảnh 4

Trong tháng mới này, người tuổi Tuất nên tính toán thật kĩ và chuẩn bị tinh thần trước những khó khăn sắp gặp phải do tiểu nhân ngáng đường, khiến công việc không như ý. Hãy thẳng thắn đối mặt, đến thời điểm thích hợp, bản mệnh sẽ xoay chuyển tình thế, giành lại thắng lợi xứng đáng.

Tình hình tài lộc cũng không mấy khả quan. Việc làm ăn thiếu sự đổi mới và sáng tạo nên tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh, lợi nhuận cũng vì thế mà giảm sút. 

Đường tình duyên không có nhiều chuyển biến. Thời gian này, tuổi Tuất không có nhiều thời gian suy nghĩ về chuyện tình cảm mà tập trung vào công việc, khiến đôi lứa ngày càng xa cách. 

Đặc biệt, bản mệnh cũng nên chú ý đến tình hình sức khỏe, dành thêm thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN