'Gấu Cà khịa' lên ngôi, ăn bất bấp làm chao đảo cộng đồng food blogger

T.HĐăng lúc

Những ngày gần đây hình ảnh chú gấu Bubble Bear đang tràn ngập cộng đồng mạng. Lê la ăn khắp Sài Gòn, chú gấu này còn khiến mọi người thích thú với tính cách lầy lội, cà khịa khắp thế giới.

Đã là food blogger thì phải có một niềm đam mê to lớn với những món ngon. Thế nhưng đam mê đến mức “ăn chẳng kiêng dè”, “chẳng ngại lấm bẩn” mà còn cộng thêm tính hay cà khịa thì hẳn phải kể đến gương mặt mới nổi trong làng food hiện nay - chú gấu Bubble Bear đáng yêu. Tuy chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng gấu ta đã nổi đình nổi đám với bộ ảnh “lầy khắp Sài Gòn”, thưởng thức đủ mọi món ngon suốt sáng - trưa - chiều - tối chẳng hề có dấu hiệu ngơi nghỉ.

Food blogger đam mê ăn uống là quen thuộc rồi. Nay Bubble Bear lại còn gây sốt với vẻ mặt “vô số tội” trong những bức ảnh lầy lội khắp Sài Gòn.

Ăn miệt mài không có điểm dừng, mặc kệ bộ lông bị lấm bẩn.

Video food review cùng Woosi - một trong những food blogger sở hữu lượt follower khủng nhất hiện nay - đã thể hiện rõ bản tính tham ăn của chú gấu Bubble Bear này. Không chỉ đơn thuần là đam mê ăn uống mà gấu ta còn ăn với vẻ hạnh phúc chẳng màng thế sự, cũng chẳng lo thức ăn sẽ làm vấy bẩn bộ lông mịn của mình.

Ngồi trước một bàn đầy ắp món ngon, có lẽ chỉ có Bubble Bear mới dám ăn không màng đến ngày mai, ăn bất chấp lấm bẩn như thế này thôi!

Đã là dân chơi thì không sợ mưa rơi. Mưa Sài Gòn đã sao, Bubble Bear vẫn có thể uống dăm bảy ly trà sữa mỗi ngày.

Tuy nhiên niềm đam mê bất tận với đồ ăn ngon chưa phải là điều khiến mọi người thích thú nhất ở chú gấu này. Chính bản tính “nhân chi sơ, tính cà khịa” của gấu ta mới là thứ khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Đi kèm với những hình ảnh ăn khắp chốn chính là những video clip Bubble Bear cà khịa khắp nơi.

Bắt trend Tà Tữa mùa tựu trường nhanh nhất chính là chú gấu nâu nhà ta.

Nhân dịp đổ bộ Phố đi bộ Nguyễn Huệ, ngoài chuyện càn quét đủ món ăn chơi thì gấu ta cũng không bỏ qua cơ hội cà khịa mọi người.

Bất kỳ mọi ngõ ngách nào của Sài Gòn cũng có Bubble Bear sẵn sàng tạo dáng. Tất cả cũng chỉ vì đam mê diễn xuất.

Với độ lầy như thế thì chẳng hề ngạc nhiên khi chú gấu nâu đã nhanh chóng chiếm sóng mạng xã hội và trở thành cảm hứng của những series, video chế của cộng đồng mạng.

Ám ảnh vào cả showbiz thì đúng là giới food blogger chỉ có mình gấu ta có thể làm được.

Cà khịa mà vẫn đáng yêu, Bubble Bear đang chiếm sóng trên tất cả các mặt trận mạng xã hội.

Bí kíp nào khiến gấu ta tự tin ăn thoả đam mê, ăn sập sàn bất chấp mà không lo vấy bẩn bộ lông mịn này đang khiến mọi người vô cùng tò mò. Công nghệ nào từ máy giặt Samsung sẽ làm nên điều kỳ diệu ấy ? Tất cả đều sẽ được bật mí vào ngày 31/8 sắp đến.

Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=VRiTXqociBo

BÀI VIẾT

T.H

TIN TÀI TRỢ