Cụ bà 75 tuổi lướt Facebook 'chém gió', đăng ảnh tự sướng 'xì tin' hết phần thanh niên

An NhiênĐăng lúc

Những bức ảnh tự sướng của cụ bà 75 tuổi thường xuyên được đăng tải trên trang cá nhân Facebook khiến dân tình "mắt tròn, mắt dẹt" vì độ "xì-teen" của bà không thua kém bất cứ thanh niên 9X, 2000 nào.

Mới đây trên một diễn đàn mạng xã hội đông thành viên xuất hiện một bài viết về bà ngoại U70 thu hút sự chú ý của mọi người.

Tài khoản N.T.C vui vẻ chia sẻ: “Hân hạnh giới thiệu đây là ngoại của mình. Bà năm nay 75 tuổi và chơi Facebook đã khá lâu. Bà thường xuyên selfie, check-in mọi nơi bà tới, có cả live stream. Dưới đây là cách bà mình giải quyết vấn đề hết ảnh đăng Facebook”.

Bà cắt ảnh nhanh quá… mất cả chân.

Vừa có ảnh đăng Facebook lại trang trí nhà luôn.

Theo đó để giải quyết vấn đề nan giải không có ảnh đăng Facebook, cụ bà đã in những bức ảnh trước đó chụp với bạn bè ra. Sau đó cắt lấy thân và gắn vào các phụ kiện có sẵn trong nhà như chai nước, lọ hoa. Cuối cùng là chụp lại và đăng lên mạng xã hội.

Điều khiến dân tình chú ý chính là cụ bà không biết vì cắt quá nhanh hay mắt không tinh mà lỡ cắt mất chân của mình. Nhưng không hề hà gì, cụ vẫn đăng những bức ảnh lên Facebook khoe với bạn bè.

Chỉ cần thay đổi background là có ảnh mới luôn!

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa phần mọi người đều hết lời khen ngợi độ “xì tin xì khói” có thừa của cụ.

Ban đầu nhìn cứ tưởng bà photoshop cắt ghép nhìn kỹ mới biết cắt ghép. Quá đỉnh luôn!“, một tài khoản dành lời khen cho cụ bà.

Mẹ mình U50 dùng Facebook hay đăng ảnh dìm con cái mà like nhiều hơn cả mình”, tài khoản T.P.L chia sẻ.

Hỏi bà có nhận đồ đệ không? Cao tay, bình thường lâu lâu không có cập nhật Facebook toàn chụp hoa lá cành hay share một status gì đó”, tài khoản V.A bình luận.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người, đặc biệt nhiều người còn kết bạn với cụ bà.

BÀI VIẾT

An Nhiên