Touch Your Heart

'Touch Your Heart' tập 8: Không phải Yoo In Na, Lee Dong Wook mới là người chủ động hôn

Lin LeeĐăng lúc

Sau màn tỏ tình thành công ở tập 7 thì cặp đôi chính của Touch Your Heart tiếp tục làm khán giả rung rinh với những khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn. Cùng SAOstar điểm qua những tình tiết chính của tập 8 nhé.

“Hẹn hò không hề đơn giản chút nào…”

Trong tập 8 của Chạm vào tim em (Touch Your Heart), dù rất muốn cùng tan ca và có không gian riêng với người yêu nhưng Jung Rok luôn mắc kẹt vào cuộc hẹn không thể chối từ từ cô bạn thân Yeo Reum. Cứ nhắc đến nữ công tố Oh Yoon Seo lại khó chịu và nổi lòng ghen tuông. Cũng vì mối quan hệ bạn thân thiết này mà cặp đôi tranh cãi khá nhiều. Để cứu cánh cho cậu bạn cứng nhắc, Se Won đã ra tay trở thành cầu nối yêu thương gắn kết mối quan hệ của cả hai hơn.

Vì cuộc hẹn với Yeo Reum của Jung Rok.

Yoon Seo rất buồn và giận vì ghen.

Nhưng nhờ cậu bạn Se Won cứu cánh.

Trở thành cầu nối yêu thương.

Làm lành rồi.

Vẫn không thể thoát khỏi sự dễ thương của bạn gái.

Cùng nhau đi làm nè.

Trích đoạn phim.

“Chúng ta có thể dùng bữa cùng nhau, em … chỉ muốn trả nợ thôi…”

Nhờ công cuộc làm lành ở tập 7 mà Yeo Reum cũng đã mở lòng và tha thứ cho Se Won hơn. Cả hai đã có thể thoải mái nói chuyện và có thêm những cuộc hẹn mới. Tuy chỉ là những bước đơn gian ban đầu nhưng cũng phần nào hàn gắn lại những đổ vỡ trong lòng Yeo Reum. Mặt khác, khi Se Won đang cố gắng hết sức lấy lại lòng tin nơi Yeo Reum thì trợ lí của anh luôn gây khó dễ và chen vào giữa. Mối quan hệ vừa được cải thiện nay lại có dấu hiệu lung lay.

Se Won và Yeo Reum đã làm lành.

Yeo Reum chủ động mở lòng.

Se Won đương nhiên vô cùng vui.

Nhưng vẫn bị cô trợ lí xen giữa.

Mối quan hệ cố gây dựng có nguy cơ lại lung lay.

Vì điều động Yoon Seo sang phòng ban khác, giám đốc phải tuyển thêm nhân viên mới cho luật sư Kwon. Ban đầu cứ nghĩ sẽ không có vấn đề gì cho đến khi cả hai nhân viên mới đều là nam và dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho Yoon Seo. Điều này khiến Jung Rok rất bận tâm, thậm chí là ghen ngầm.

Trong chuyến dã ngoại cùng công ty, Jung Rok liên tục thể hiện tình cảm của mình dành cho bạn gái nhưng nhanh chóng bị đồng nghiệp cướp công. Sự nghiệp hẹn hò bí mật phải duy trì càng khiến anh chàng khó chịu hơn bao giờ hết. Muốn yêu chiều bạn gái nhưng toàn bị lũ đàn ông trong công ty phá đám.

Tuyển thêm nhân viên mới thật sự sai lầm.

Luật sư Kwon vô cùng khó chịu.

Kì này như giao trứng cho ác rồi.

Công ty có chuyến dã ngoại.

Định lựa dịp chăm sóc bạn gái.

Nhưng toàn bị cướp công.

Cả hai hoàn toàn không có nhiều thời gian riêng tư cùng nhau khiến lòng họ có chút hụt hẫng. Dù thế, Jung Rok vẫn luôn âm thầm làm những điều nhỏ nhặt cho Yoon Seo. Vì quá cảm động trước hành động chân thành từ bạn trai, Yoon Seo đã chủ động đề nghị muốn hôn anh. Lời đề nghị nhanh chóng bị bỏ qua vì thái độ bất ngờ của Jung Rok làm cô nàng mất cảm hứng.

“Điều đó… nên để anh là người chủ động”.

Biết được đây chính là thời cơ ngàn vàng và không nên bỏ lỡ, luật sư Kwon chủ động giữ cô lại để thực hiện nụ hôn. Tình cảm dành cho Yoon Seo đã nhiều đến mức bản thân anh cũng không thể diễn tả. Cứ thế cặp đôi trao nhau nụ hôn đầu đầy lãng mạn mở ra một trang mới trong nhật ký hẹn hò của cả hai.

Cả hai có rất ít thời gian bên nhau.

Nhưng Jung Rok vẫn luôn âm thầm chăm sóc cô.

Tìm lại vật may mắn cho bạn gái.

Xúc động nên Yoon Seo muốn hôn anh.

Bất ngờ vì lời đề nghị.

Nhưng cuối cùng tự mình chủ động.

Nụ hôn đầu tiên.

Nụ hôn đầu tiên.

Trích đoạn nụ hôn đầu của cặp đôi.

Chuyện gì sẽ xảy ra ở tập tiếp theo của Touch Your Heart khi bạn trai cũ của Yoon Seo xuất hiện? Hãy cùng SAOstar đón xem tập 9 vào Thứ Tư (ngày 06/03/2019) trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar nhé.

Preview tập tiếp theo.

Hãy cùng SAOstar đón xem phim Touch Your Heart cũng như nhiều siêu phẩm truyền hình Hàn Quốc và châu Á trên Truyền hình FPT nhé.

BÀI VIẾT

Lin Lee