Top 5 trai đẹp nhà YG qua bình chọn của fan: Có T.O.P, One và Kang Dong Won

Nga CaoĐăng lúc

Những người đàn ông đẹp trai nhất trong YG Entertainmen là ai?

Mặc dù mỗi cá nhân đều có tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng, nhưng cư dân mạng đã thảo luận về năm người đàn ông hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực của công ty YG Entertainment. Là gương mặt visual của YG, và có lẽ đối với tất cả những người nổi tiếng nói chung, những người đàn ông này thể hiện sự quyến rũ của riêng mình trong những hình ảnh dưới đây:

1/ G-Dragon (Big Bang)

G-Dragon

2/ T.O.P (Big Bang)

3/ Kim Jin Woo (Winner)

Kim Jin Woo (Winner)

4/ One

5/ Kang Dong Won

Nếu như G-Dragon và Kim Jin Woo chưa từng tham gia lĩnh vực diễn xuất thì T.O.POne đã có cho mình những vai diễn đáng nhớ. T.O.P từng gây chú ý với vai diễn sát thủ lạnh lùng trong Iris. Trên màn ảnh rộng, anh cũng nhận được lời ngợi khen như một diễn viên triển vọng thứ thiệt trong 71: Into the Fire hay Commitment, Tazza: The Hidden Card.

T.O.P

Rapper sinh năm 1994 One Jung Jae Won thì chỉ mới chạm ngõ nghệ thuật thứ bảy trong thời gian gần đây qua các vai diễn trong Hwayugi, Drama Stage - Anthology, Room No. 9 và sắp tới là siêu phẩm cổ trang Asadal Chronicles. Anh cũng được biết đến với vẻ đẹp đậm chất Nhật Bản rất riêng.

One

Trong khi đó, Kang Dong Won là gương mặt thường trực bảo chứng phòng vé của Chungmuro với hàng loạt các hit Jeon Woo Chi: The Taoist Wizard, Secret Reunion, A Violent Prosecutor… Dù rằng thất bại với hai tác phẩm gần đây là Golden SlumberIn Rang nhưng không thể phủ nhận tài năng của “thánh sống” của xứ Hàn.

Kang Dong Won

Một số thảo luận từ cư dân mạng được trích bên dưới:

“Wow … hình ảnh của Kim Jin Woo không phải là trò đùa”

“G-Dragon đẹp trai theo cách riêng của anh ấy”

“Kang Dong Won thuộc kiểu tiêu biểu cho TẤT CẢ những nam nhân nổi tiếng nam ở Hàn Quốc !!!”

“Chết tiệt, họ làm cho tôi muốn nhìn thấy họ trong cuộc sống thực …”

“Tốt nhất… hình mẫu lí tưởng của tôi vẫn là G-Dragon”

“G-Dragon và Kang Dong Won đều ở trong top 5? Tôi không thực sự biết về điều đó …”

BÀI VIẾT

Nga Cao

THEO

All Kpop