Người thầy y đức 2: Khán giả đau tim khi xem đến cảnh lỗi nghiệp vụ của bác sĩ Lee Sung Kyung

Bạch DươngĐăng lúc

Bộ phim Người thầy y đức 2 xoay quanh sự tranh đấu quyền lực, câu chuyện y khoa giữa các bác sĩ ở hai bệnh viện

Người thầy Y đức 2 đã khẳng định được sức hút mạnh mẽ của mình khi chỉ vừa mới công chiếu tập 12 đã đạt mức tỉ suất cao nhất, đây tiếp tục là một siêu phẩm Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên màn ảnh.

Sự phụ Kim cùng với hai học trò của mình

Với những tập phim gần đây của Người thầy Y đức 2, khán giả càng hồi hộp và căng thẳng trước những diễn biến trong câu chuyện cấp cứu, chữa trị bệnh nhân, sự tranh đấu quyền lực và các mối quan hệ rắc rối giữa nhân viên, bác sĩ của hai bệnh viên Geodae và Doldam. Sau những tình tiết trong hai tập 23 và 24 tương đương với tập 12 phát sóng tại Việt Nam thì Người thầy Y đức 2 chính thức chạm mốc tỉ suất là 21,7 %. Đây có thể nói là con số cao nhất từ lúc bộ phim công chiếu đến nay, trước đó bộ phim cũng đã từng giữ vị trí đầu trong khung giờ phát sóng, kết quả này có thể thấy được ở tập 4 và tập 8.

câu chuyện trong khoa cấp cứu cùng với đó là sự tranh đấu quyền lực của dàn bác sĩ ở hai bệnh viện

Trong tập 12 mới phát sóng, Người thầy Y đức 2 đã được đưa đến đỉnh điểm khi Chủ tịch Do lấy quyền lực đàn áp mạnh mẽ hơn để ép buộc sự giận dữ, cáu gắt của sư phụ Kim ( do Han Suk Kyu thủ vai) lên viện trưởng Park Min Guk ( do Kim Joo Hun thủ vai). Ở một tình tiết khác, anh trai Cha Eun Jae ( do Lee Sung Kyung thủ vai) đã phẫu thuật  ruột sai chỗ, điều này đem đến rắc rối khó giải quyết cho Seo Woo Jin ( do Ahn Hyo Seap thủ vai). So với các tình huống biến cố của phim ở các tập trước thì tập 12 được xem là cao trào nhất.

Hãy tiếp tục đón xem bộ phim Người thầy Y đức 2 để biết được cuộc tranh đấu quyền lực trong bệnh viện giữa các bác sĩ sẽ diễn ra như thế nào. Hiện nay bộ phim đang được phát sóng vào 20h00 theo giờ Việt Nam vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

BÀI VIẾT

Bạch Dương