saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

'Tân tuyệt đại song kiều' của Hồ Nhất Thiên và Trần Triết Viễn sẽ lên sóng vào 16/1

DAO DAO
Chia sẻ

"Tân tuyệt đại song kiều" lên sóng CCTV8 vào ngày 16/1 (khung giờ hoàng kim) chiếu mạng trên IQIYI.

Tân tuyệt đại song kiều cải biên từ tiểu thuyết võ hiệp ăn khách của Cổ Long kể về năm xưa, Yến Nam Thiên vì thiên hạ nên đã bỏ rơi Yên Nguyệt cung chủ, vì yêu hóa hận nên Yên Nguyệt ghét tất cả những người đàn ông trên thế gian, nhưng bà vẫn giữ mãi hình bóng của Yến Nam Thiên trong trái tim mình. Bà tìm mọi cơ hội để làm cho Yến Nam Thiên đau khổ. Trong giang hồ lúc bấy giờ, Di Hoa Cung là nơi quyền lực nhất và Yên Nguyệt là người sáng lập.

Một lần tình cờ Liên Tinh, sư muội của Yên Nguyệt, cứu được huynh đệ kết nghĩa của Yến Nam Thiên là Ngọc Lan Giang Phong, đệ nhất mĩ nam tử và đem lòng yêu anh, nhưng Giang Phong lại đem lòng yêu Nguyệt Nô, một nô tỳ trong Di Hoa Cung và hai người trốn khỏi Di Hoa Cung. Yên Nguyệt biết được và truy sát họ, Giang Phong bị thư đồng của mình là Giang Cầm bán đứng, chặng đường muốn giết 2 người. Khi Nguyệt Nô sinh được một cặp song sinh thì Yên Nguyệt tìm đến có ý định giết cả gia đình không chừa một ai để khiến Yến Nam Thiên phải hận bà.

Tuy nhiên, Liên Tinh vì ko muốn nhìn thấy 2 đứa trẻ vừa mới chào đời bị giết nên đã nêu ra 1 đề nghị, ko ngờ lại tạo nên một bi kịch cho 20 năm sau…..Yên Nguyệt ẵm một đứa về Di Hoa Cung nuôi dạy, đó chính là Hoa Vô Khuyết, còn một đứa là Tiểu Ngư Nhi thì để lại cho Yến Nam Thiên. Yên Nguyệt tin rằng Yến Nam Thiên nhất định sẽ nuôi lớn và truyền hết võ công cho Tiểu Ngư Nhi để sau này kiếm bà trả thù. Khi đó, bà sẽ phái Hoa Vô Khuyết ra giao đấu… để 2 anh em ruột tàn sát lẫn nhau…

Hai đứa trẻ lớn lên trong hai hoàn cảnh khác nhau nên khi trưởng thành tính cách cũng trái ngược nhau. Trong khi Tiểu Ngư Nhi hoạt bát, lém lỉnh thì Hoa Vô Khuyết lại khép kín, lạnh lùng. Vào sinh thần lần thứ 20 của hai người, Yên Nguyệt sai Hoa Vô Khuyết đến Ác Nhân Cốc giết Tiểu Ngư Nhi. Nhưng đến khi gặp Tiểu Ngư Nhi, Hoa Vô Khuyết lại không nỡ ra tay…

Hồ Nhất Thiên có ngoại hình cao ráo hiện đại, thường xuyên vào vai ít cười, ít nói, nhưng khi hóa thân thành Hoa Vô Khuyết một thân bạch y, nhiều người đánh giá anh trông quá hiện đại, hoàn toàn không có dáng vẻ của “người xưa”. Chưa kể diễn xuất của Hồ Nhất Thiên so với hai đàn anh từng đóng vai Hoa Vô Khuyết là Tạ Đình Phong, Tô Hữu Bằng có thể gọi là “một trời, một vực”.

Trần Triết Viễn vai Tiểu Ngư Nhi, sinh ngày 29 tháng 10 năm 1996, từng tham gia như Bí Quả, Tổ tông thân yêu của tôi, Phượng Lệ Cửu Thiên. Hai nữ chính là Lương Khiết trong vai Tô Anh, Lương Tịnh Nhàn trong vai Thiết Tâm Lan.

Tân tuyệt đại song kiều lên sóng CCTV8 vào ngày 16/1 (khung giờ hoàng kim) chiếu mạng trên IQIYI.

Chia sẻ

Bài viết

DAO DAO

BÌNH LUẬN