Đóng cùng Hoàng Cảnh Du trong phim mới, Ngô Cẩn Ngôn thân mật hơn khi so sánh với Nhiếp Viễn trong 'Diên Hi công lược'

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Gần đây, nhiều hình ảnh trong phim mới của Ngô Cẩn Ngôn và Hoàng Cảnh Du được đăng tải. Trong ảnh Hoàng Cảnh Du một tay nhấc bổng Ngô Cẩn Ngôn, hai người họ có thân hình và chiều cao khá cân xứng làm cho không ít dân mạng thảo luận nhiệt tình.

Hình ảnh Hoàng Cảnh Du một tay nhấc bổng Ngô Cẩn Ngôn đã làm cho dân mạng đã nghĩ ngay trò chơi điện tử đang nóng hổi trong giai đoạn này, động tác chuyên dụng của nhân vật Mạc Tà và được nhận xét hình ảnh của Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn như phiên bản tả thực.

Xem thêm: Rộ tin Vương Nhất Bác tham gia 'Tân dòng sông ly biệt' phiên bản remake

Trong ngày 14/8, có dân mạng còn chia sẻ hình ảnh trong phim của Ngô Cẩn Ngôn và Hoàng Cảnh Du. Trong ảnh, Ngô Cẩn Ngôn hai chân ôm lấy thắt lưng của Hoàng Cảnh Du, động tác thân mật này đã làm cho dân mạng phấn khích kinh hô khá nhiều. Trước đó khi đóng Diên Hi công lược cùng Nhiếp Viễn cũng từng có khá nhiều cảnh thân mật nhưng thân mật như với Hoàng Cảnh Du thì thật là rất ít có.

Xem thêm: Lộ bằng chứng cho thấy Lý Hiện hẹn hò, yêu đương với hot girl mạng

Với hình ảnh hai chân kẹp hông nam chính của Ngô Cẩn Ngôn, dân mạng đã nghĩ ngay đến nhiều đoạn phim ngọt ngào của nhiều phim truyền hình gần đây. Ví dụ như là Cá mực hầm mật (Thân ái nhiệt tình yêu thương) do Lý Hiện và Dương Tử đóng chính, có khá nhiều đoạn ôm kiểu gấu như vậy và mỗi lần đều làm người xem hò hét và hâm mộ.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ