Phim 'Hotel Del Luna' tập 1: Yeo Goo Jin bị cha ruột lập khế ước bán cho IU ngay từ nhỏ

Lin LeeĐăng lúc

Tập đầu tiên của bộ phim Hotel Del Luna với sự tham gia của Lee Ji Eun (IU), Yeo Jin Goo đã lên sóng với những tình tiết hết sức thú vị về thế giới tâm linh kỳ ảo. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung tập đầu tiên nhé.

Phim 'Hotel Del Luna' tập 1: Yeo Goo Jin bị cha ruột lập khế ước bán cho IU ngay từ nhỏ?

Mở đầu bộ phim Hotel Del Luna là phân cảnh hơn ngàn năm trước của Hàn Quốc. Jang Man Wol (IU) trên người đầy vết thương vác theo một cổ quan tài lớn và bị truy đuổi bởi một nhóm lính. Khi cả bầu trời bị bao phủ bởi một màu đen tối mực Man Wol quyết định dừng chân tại một quán rượu ven đường. Ở nơi đó cô gặp một vị thần bí ẩn, người biết về quá khứ, về nỗi sợ mà cô đang trải qua. Kiếm của Man Wol đã nhuốm quá nhiều máu, ở kiếp này cô đã giết quá nhiều mạng người, trên vai cô là tiếng khóc than của vô vàn hồn ma đang muốn đòi mạng.

Để trả giá cho những món nợ sinh tử Jang Man Wol bị thần giam cầm tại một khách điếm ma thuật nơi đón tiếp những lưu vong đến nghỉ ngơi khi họ chết. Thời gian cô phải quản lý khách điếm này là vô thời hạn cho đến khi Man Wol tìm được ai đó mang tội nặng hơn mình gánh vác. Cứ thế cô trở thành giao điểm giữa sự sống và cái chết, trải qua nhiều thập kỉ Jang Man Wol gầy dựng nên một khách sạn Del Luna hùng mạnh, trở thành chủ nhân lập dị duy nhất của nó.

Jang Man Wol bị truy đuổi bởi một nhóm lính tàn bạo.

Cô gặp một vị thần bí ẩn tại nơi dừng chân.

Vì giết quá nhiều người nên Man Wol phải trả nợ sinh tử.

Cô bị thần phạt giam cầm tại khách điếm ma thuật nơi đón tiếp những hồn ma.

Cô phải cai quản nó cho đến khi tìm được người mang tội nặng hơn.

Khách sạn Del Luna ẩn mình vào ban ngày và chỉ biến về hình thù thực vào ban đêm khi trăng tròn lên cao. Những linh hồn đã chết tìm đến đây trước khi họ thật sự siêu thoát, vừa để nghỉ ngơi vừa để thực hiện những tâm nguyện cuối cùng. Cách của Man Wol kinh doanh là giúp các linh hồn làm những điều khi còn sống còn dang dở đổi lại họ phải trả cho khách sạn một khoản phí dịch vụ vô cùng lớn.

“Ta sẽ cho ngươi được sống, thay vào đó ngươi phải nuôi dạy con trai mình thật tốt và hứa sẽ giao nó cho ta vào 10 năm sau…”

Trong một lần trốn chạy vì trộm cắp, cha của Goo Chang Sung vô tình bị té ngã, cú va đập mạnh ở đầu khiến linh hồn ông thoát xác trong khi vẫn chưa hoàn toàn chết. Với trạng thái nửa người nửa ma của mình ông lưu lạc đến khách sạn Del Luna trong vô thức. Bản tính tò mò của một tay trộm đã thôi thúc ông khám phá khách sạn to lớn này, dưới sự hùng vĩ của nó cha Chang Sung đã tiện tay ăn cắp một món hàng của Man Wol. Khi đang cố gắng hái trộm một bông hoa trên cây thần ngàn năm để làm quà sinh nhật cho con trai ông đã bị Man Wol bắt giam và làm phép kết liễu hẳn linh hồn mình. Dưới sự van nài khẩn thiết được sống để nuôi con của cha Chang Sung và sự nở hoa kỳ lạ của cây thần Man Wol quyết định giữ mạng ông lại với điều kiện lập khế ước bán con trai mình sau 10 năm cho cô.

Khách sạn kinh doanh vào lúc trăng lên cao.

Trong lần chạy trốn cha của Chang Sung vô tình lưu lạc đến khách sạn.

Ông bị bắt khi cố hái trộm một bông hoa trên cây thần.

Ông bị Man Wol kết liễu linh hồn.

Nhưng cuối cùng cô cho ông thêm một cơ hội được sống.

Đối lại Man Wol sẽ mang con trai của ông đi vào 10 năm sau.

Khế ước thành giao, cha Chang Sung sống dậy.

Trong suốt 10 năm chờ Goo Chang Sung (Yeo Jin Goo) lớn để về làm việc cho khách sạn, Man Wol luôn chu cấp đầy đủ tiền bạc cho gia đình anh để đảm bảo người con trai này được trưởng thành một cách toàn diện nhất. Vào ngày sinh nhật thứ 11 của Chang Sung, Jang Man Wol trực tiếp đến gặp mặt anh chàng để thực hiện khế ước đã lập trước đây. Thế nhưng, dưới lời kể đáng sợ từ cha mình Chan Sung sợ hãi và muốn phá bỏ khế ước. Biết được không dễ để thuyết phục anh về làm việc cho Del Luna, Man Wol quyết định ép anh đến làm việc bằng cách tặng Chang Sung đôi mắt âm dương như một món quà sinh nhật đặc biệt.

“Cơ hội của người đã hết, nếu ngươi dám bỏ trốn ta sẽ tự tay giết ngươi…”

Từ khi bị Man Wol phù phép, Chang Sung liên tục nhìn được vô số hồn ma vất vưởng trên đường, càng sợ hãi hơn khi anh được cô thông báo rằng đôi mắt này sẽ có hiệu lực vĩnh viễn. Khi đang cố gắng thuyết phục Goo Chang Sung đến làm việc Man Wol cảm nhận được có nguy hiểm đang cận kề mình. Người đàn ông năm xưa cô thay khách hàng trừng trị vô tình xuất hiện và nung nấu ý định giết chết cô. Thế nhưng giống như Man Wol đã nói, cô có thể cảm nhận được nỗi đau thể xác nhưng sẽ không bao giờ chết, cô không phải là ma cũng chẳng phải người chỉ đơn giản là buộc phải tồn tại. Jang Man Wol đã trao cho Goo Chang Sung cơ hội chạy trốn cuối cùng trước khi dấn thân vào con đường nguy hiểm này nhưng anh đã quay trở lại. Chính hành động này đã khiến Man Wol quyết định giữ Chan Sung mãi mãi bên mình.

Man Wol luôn dõi theo Chang Sung trong suốt 10 năm qua.

Theo giao ước cô đến đón anh về làm việc nhưng anh từ chối.

Man Wol tặng anh đôi mắt âm dương làm quà sinh nhật.

Chang Sung đã có thể thấy những hồn ma.

Khi đang thuyết phục anh về làm việc Man Wol cảm nhận được có nguy hiểm.

Gặp lại tên bị cô trừng trị trước đây thay cho khách hàng.

Man Wol bị đâm nhưng không chết.

Cô tặng Chang Sung cơ hội cuối cùng được chạy trốn.

Thế nhưng anh lại quay lại cứu cô.

Man Wol quyết định sẽ giữ Chang Sung bên mình mãi mãi.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với chàng trai lương thiện Goo Chang Sung? Hãy cùng đón xem tập 2 của Hotel Del Luna vào ngày mai lúc 21h (giờ Hàn) trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Lin Lee

TIN TÀI TRỢ