Kingdom 2

HOT: Netflix xác nhận ngày ra mắt bom tấn Kingdom 2 với sự tham gia của Lee Min Ho và Yoona

Thanh LongĐăng lúc

Mùa 2 của bom tấn Kingdom chắc chắn sẽ còn hấp dẫn và kịch tính hơn mùa 1 khi có sự góp mặt của Lee Min Ho và Yoona.

Sau khi ra mắt mùa 1 và nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự quan tâm và ủng hộ của khán giả, Netflix đã xác nhận Kingdom sẽ có mùa 2 và dự kiến có kế hoạch sản xuất vào tháng 12/2018 nhưng sau đó quá trình sản xuất chính thức bắt đầu vào tháng 2 năm 2019 cùng sự tham gia của 3 diễn viên chính của mùa 1 là Joo Ji HoonBae Doo Na và Ryoo Seung Ryong.

Hình ảnh tại buổi đọc kịch bản đầu tiên của “Kingdom” mùa 2 diễn ra vào tháng 02 vừa qua

Kingdom là một bộ phim truyền hình có đề tài zombie được Netflix đầu tư. Bộ phim được sản xuất 100% trước khi phát sóng và do đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Kim Sung Hoon thực hiện. Ông là người tạo nên thành công của những bộ phim như A Hard Day hay Tunnel. Trong khi đó, biên kịch của Kingdom là Kim Eun Hee, người nổi tiếng với những phim truyền hình như Signal hay Three Days.

Lấy bối cảnh thời kì Joseon, Kingdom là câu chuyện kể về một vị Thái tử được giao nhiệm vụ điều tra một dịch bệnh bí ẩn đang bao trùm cả đất nước. Triều đình bị đe dọa khi vị Thái tử phát hiện ra dịch bệnh đáng sợ này đang tạo ra một binh đoàn thây ma.

Trong phim, nam diễn viên Joo Ji Hoon sẽ vào vai thái tử Lee Chang, người phát hiện ra sự thật đe dọa cả nước trong khi điều tra căn bệnh bí ẩn. Nam diễn viên Ryu Seung Ryong sẽ vào lãnh tướng Jo Hak-Joo, người có nhiều quyền lực hơn nhà vua và nữ diễn viên Bae Doo Na sẽ vào vai Seo-Bi, một thầy lang.

Bên cạnh đó, Netflix cũng phát hành một trailer cực kỳ gay cấn và hồi hộp cho Kingdom mùa 2, đặc biệt là sự xuất hiện của Lee Min HoYoona.

“Kingdom 2” Trailer

Sự xuất hiện của Lee Min Ho và Yoona trong trailer Kingdom 2 là hoàn toàn bất ngờ, khi trước đó không có báo cáo nào xác nhận là 2 diễn viên sẽ tham gia bộ phim.

Với sự tham gia của Lee Min Ho và Yoona, Kingdom 2 hứa hẹn sẽ hấp dẫn, kịch tính và thành công hơn cả phần 1.

Theo như các báo cáo mới nhất vào ngày 12/06, Kingdom mùa 2 sẽ gồm 6 tập và dự kiến được ra mắt vào ngày 28/02/2020 trên hệ thống trực tuyến của Netflix, được xem bởi 190 quốc gia.

Xem thêm: Song Joong Ki hóa thân thành chàng phi công nghèo trong bom tấn 'Lightning Ship' cùng Kim Tae Ri, Jin Seon Kyu và Yoo Hae Jin

BÀI VIẾT

Thanh Long

TIN TÀI TRỢ