'Itaewon Class': Những tình tiết trong 2 tập phim cuối khiến khán giả mong chờ

Bạch DươngĐăng lúc

Sẽ có nhiều điều bất ngờ xảy ra trong 2 tập phim cuối cùng của Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) - Tập 15 và 16.

Chỉ còn 2 tập phim 15 - 16 của Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) nữa thôi là chúng ta phải chào tạm biệt với Park Sae Ro Yi, cùng với tất cả các nhân vật phụ mang đến sắc màu cho các tập phim. Sức nóng của bộ phim đang dồn hết vào hai tập phim cuối cùng này, giám đốc sản xuất của Itaewon Class đã tiết lộ những điều sẽ xảy ra trong hai tập cuối sắp tới này.

Yi Seo vì làm việc quá sức nên bị ngất xỉu

Cụ thể là vào ngày 14/3, ông đã nói về bộ phim được yêu thích nhất của đài truyền hình JTBC là Itaewon Class, trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Hàn Quốc OSEN. Nhà sản xuất Jo Joon Hyung nhận xét rằng:

“Trong các tập còn lại của Itaewon Class, điểm mấu chốt sẽ là sự trở lại của Jang Guen Won (do nam diễn viên Ahn Bo Hyun thủ vai) và cách mà ông chủ của DanBam - Park Sae Ro Yi (do Park Seo Joon thủ vai) tiến gần đến kế hoạch trả thù của mình sau khi phản diện CEO Jang (do Yoo Jae Myung thủ vai) nhận được chẩn đoán bệnh nan y.

Poster chính thức của Itaewon Class

Mọi người cũng nên mong chờ những tình tiết thú vị đến từ những mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật, từ Oh Soo Ah (do Kwon Nara thủ vai) đến Jang Geun Soo ( do Kim Dong Hee thủ vai), và những thay đổi nào sẽ mang lại cho Park Sae Roy và Jo Yi Seo ( do Kim Da Mi thủ vai). Trên hết, chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ ủng hộ một Park Sae Ro Yi kiên định, dám tiến lên phía trước trong cuộc sống trong khi vẫn giữ nguyên giá trị của mình” .

Sae Ro Yi thay Guen Soo nhận cú tông do anh trai của cậu ta dàn xếp

Sự chia sẻ này của nhà sản xuất phim đã khiến cho khán giả và người hâm mộ càng thêm tò mò và đưa ra nhiều giả thuyết đối với các cặp đôi, tình tiết của phim. Tuy nhiên thì cũng không thể nói trước được điều gì vì Itaewon Class có rất nhiều cú Plot Twist, không chuyện gì là không thể xảy ra. Hiện nay thì siêu phẩm này đã công chiếu được 14/16 tập và nhận được lượt tương tác cũng như lượt view ngày càng khủng cả trên màn ảnh Hàn Quốc và Việt Nam. Hãy cùng theo dõi và đón xem 2 tập cuối cùng này của Itaewon Class vào thứ 6, 7 tuần sau nhé!

Diễn biến bộ phim ngày càng gay cấn

BÀI VIẾT

Bạch Dương